Check Theme và Plugin của một website nào đó đang dùng

Nhiều khi bạn truy cập một trang web nào đó thấy giao diện website của họ rất đẹp. Lúc đó bạn sẽ thắc mắc xem họ đang sử dụng theme gì? Thậm chí bạn có thể check thêm 1 số plugin mà website đó đang sử dụng. Nếu cảm thấy hay, bạn có thể áp dụng cho blog của mình.

Kiểm tra Theme Plugin WordPress của một trang bất kỳ

Hiện tại mình biết 3 trang cho phép kiểm tra được điều này

1. http://whatwpthemeisthat.com/
2. http://www.wpthemedetector.com/
3. http://scanwp.net/

Vấn đề sử dụng thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ ở trên và điền đường dẫn website bạn muốn kiểm tra vào, sau đó nhấn “Search” để kiểm tra. Thường thì sử dụng mình sẽ mở cả 3 tab và Paste đường dẫn của website cần check vào, kiểm tra một lượt cho đỡ tốn thời gian.

Thường thì sử dụng 3 trang ở trên bạn có thể kiểm tra được website đó đang sử dụng theme nào? của nhà cung cấp nào? MythemeShop, Theme Junkie, Genis,…Tuy nhiên trường hợp người đó đã custom lại quá nhiều hoặc cố tình che đi thì bạn sẽ không thể kiểm tra được.

Bạn cài theme giống với website mà bạn kiểm tra thì website của bạn có giống với website kiểm tra không?
=> Câu trả lời: Thường sẽ là không, vì khi xây dựng website thì ai cũng sẽ custom lại không nhiều thì ít, vì vậy khi bạn cài giống theme rồi nhưng rất có thể website của bạn sẽ không được như mong muốn. Thường thì nhưng ai custom lại nhiều, bạn có hỏi họ đã custom lại những gì, mình nghĩ họ cũng sẽ không nhớ nổi.

Lời kết

Hi vọng rằng bài viết hữu ích, có thể phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn, trong việc một website wordpress nào đó đang sử dụng theme gì? Chúc bạn thành công, hãy ghé thăm website thường xuyên để xem thêm những bài viết hữu ích khác, đồng thời xem thêm những chương trình giảm giá khuyến mãi domain, hosting hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Check Theme và Plugin của một website nào đó đang dùng
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email