Trang chủ » Hawk Host Coupon » Coupon Hawk Host Tháng 8 giảm đến 40% – Hosting nên dùng

Coupon Hawk Host Tháng 8 giảm đến 40% – Hosting nên dùng

Hiện tại Hawk Host vẫn duy trì giảm 40% cho các gói host mà họ cung cấp. Nếu bạn chọn mua 2 năm, sử dụng mã giảm giá 40% thì gói host bạn mua chỉ khoảng 1.8$/tháng – Quá rẻ cho một gói host chất lượng tốc độ cao về Việt Nam.

Ngoài mã giảm giá 40% Hawk host còn đưa ra mã giảm giá 25% trọn đời, nếu bạn có ý định sẽ dùng host tại đây lâu dài thì nên chọn mã giảm giá trọn đời để khi gia hạn sẽ tiết kiệm hơn.

Lấy Coupon – Giảm 40% cho hóa đơn đầu tiên cho các gói share hosting

Lấy Coupon – Giảm giảm 30% trọn đời cho các gói sharehosting

Lấy Coupon – Giảm 25% trọn đời cho các gói share hosting

Lấy Coupon – Giảm 25% trọn đời cho các gói reseller hosting

Hawk Host đã quá nổi tiếng với gói cơ bản 2.99$/ tháng. Do đó nhiều người quên rằng họ còn có những gói host tuyệt vời khác, như gói Semi Dedicate Hosting (thông số nổi bật của gói này là CPU 2 core, Ram 2GB), trong khi gói cơ bản là CPU 1 core, Ram 1GB. Nếu website của bạn có traffic lớn và muốn tìm một gói host có cấu hình mạnh hơn thì đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. 15.99$ (chưa nhập mã giảm giá)

Lấy Coupon – Giảm 25% trọn đời cho gói Semi Dedicate

Bảng giá HawkHost

Đừng quên nhận bộ quà tặng giá trị đi kèm từ Review Giảm Giá, khi mua thông qua link giới thiệu ở trên. Chúc bạn vui vẻ!

Hướng dẫn Mua hosting tại Hawk Host

Bước 1: Lựa chọn gói Host

Để chọn gói Primary bạn hãy nhấn vào nút Get Started như hình phía dưới. Nếu bạn muốn chọn những gói khác thì hãy lăn chuột xuống phía dưới.

Hướng dẫn mua host Hawk host

Bước 2: Chọn tên miền

Ở bước này hầu như bất kỳ nhà cung cấp nào cũng đều có thêm mục đăng ký tên miền mới. Tuy nhiên thường thì người ta sẽ mua tên miền ở một nhà cung cấp khác. Nếu bạn chưa mua tên miền thì có thể xem bài hướng dẫn mua tên miền tại Godaddy đây là nhà cung cấp tên miền lớn nhất Thế Giới, họ cũng thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn khi bạn mua tên miền mới tại đây.

Chọn tên miền cho website

Vì đã mua tên miền tại nhà cung cấp khác nên bạn chỉ quan tâm đến mục số 3, hãy nhập tên miền mà bạn mua vào mục này và nhấn Use để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn thời gian thuê và địa điểm đặt gói host

Trong hướng dẫn này mình chọn thời gian 2 năm để chi phí được rẻ nhất. 2.99$ (giá chưa sử dụng mã giảm giá). Phần hosting location bạn hãy chọn tại Hong Kong để cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam, (ngoài ra bạn cũng có thể chọn tại Singapore tốc độ về Việt Nam cũng nhanh như bay). Sau cùng hãy nhấn Continue để tiến hành thanh toán.

Thuê host tại Hawk host

Bước 4: Mua hosting với giá hợp lý

Ở đây mình đang sử dụng mã giảm giá 25% trọn đời, để lần gia hạn tiếp theo sẽ rẻ hơn. Bạn nào muốn sử dụng mã giảm giá 40% thì hãy nhấn “Remove Promotion code” và lấy mã giảm 40% ở phía trên, tuy nhiên mã này khi gia hạn sẽ không được áp dụng mức giảm giá 25% như mã trọn đời.
Hướng dẫn mua hosting chi tiết

Bước 5: Tạo tài khoản Hawk Host

Bạn có thể xem hình minh họa phía dưới về việc nhập thông tin thanh toán. Nếu bạn là người mới thì những thông tin dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn:

Postcode (mã bưu chính): bạn có thể lấy mã này tại mã zipcode Việt Nam. Ví dụ mình ở Vũng Tàu thì mã Postcode sẽ là 790000.

How did you find us? – Làm thế nào bạn biết được họ: Phần này cũng không có gì quan trọng, bạn cứ chọn google là được.

Account sercurity: Hãy nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn, nên đặt mật khẩu phức tạp

Lựa chọn phương thức thanh toán: Với Hawk host họ cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhưng phổ biến nhất là thanh toán bằng thẻ Visa/Master hoặc Paypal. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa thì bạn cần cung cấp 3 thông tin:

  • Mã thẻ: 16 số bạn có thể tìm thấy ở mặt trước của thẻ
  • Tháng và năm hết hạn thẻ: mục này cũng ở mặt trước của thẻ
  • 3 số bảo mật: Bạn có thể tìm được ở mặt sau của thẻ.

Bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng Paypal, nếu thường xuyên thanh toán quốc tế, bạn cũng nên đăng ký cho mình một tài khoản Paypal sẽ rất tiện cho công việc về sau. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và cũng không mất phí duy trì tài khoản.

Cuối cùng hãy nhấn đồng ý với chính sách dịch vụ của họ và nhấn Complete order để thực hiện thanh toán.

Shopping Cart - Hawk Host

Lời kết

Hawk host là một nhà cung cấp hosting giá rẻ, nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Với Lite Speed, PHP 7.1, Location ở Hong Kong cho tốc độ cực kỳ tốt về Việt Nam.

Coupon Hawk Host Tháng 8 giảm đến 40% – Hosting nên dùng
5 (100%) 2 votes

4 comments

  1. Mình đang dùng gói Primary sử dụng coupon 25% trọn đời. Tóm tại chỉ có một câu: host giá rẻ, chất lượng tốt, rất nhanh khi chọn location tại Honkong

  2. Thật ra trước đây mình cũng không tin, với tầm giá rẻ như vậy Hawk host lại cho tốc độ cực kỳ tốt tại Việt Nam. Đến lúc trải nghiệm thử thì mới thấy điều này. Hawk Host quá tuyệt vời, giá rẻ chất lượng không chê vào đâu được.

  3. Hawkhost dùng được đấy. Mình dùng cái này làm chiến dịch tài trợ hosting cho học sinh sinh viên.

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra