Coupon A2Hosting giảm giá 51% cho tất cả các gói Share Host

Nếu bạn đang tìm một Hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, hỗ trợ tối ưu dành riêng cho wordpress. Thì hiện nay A2Hosting đang có mã giảm giá 51% cho các gói Share Host của họ. Theo đánh giá của mình thì giá hosting ở đây có thể nói là đắt nếu không sử dụng mã giảm giá. Tuy nhiên khi áp dụng mã giảm giá thì giá hosting tại đây cũng không phải là quá đắt cho một gói host tốc độ cao có Location tại Singapore cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

Ưu điểm khi sử dụng A2Hosting

Tất các các gói Host tại A2Hosting đều hỗ trợ ổ cứng SSD Raid-10 tăng tốc 300% so với các dịch vụ hosting truyền thống, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ mất dữ liệu. Ngoài ra A2Hosting còn áp dụng lưu cache thông minh giúp website đạt tốc độ cao.
Sử dụng Cpanel X bản mới nhất, hỗ trợ trực quan, thân thiện với người sử dụng
Đăng ký dễ dàng không phải verify này nọ phức tạp (cung cấp CMND,..)
Uptime cao đạt 99.99% giúp website bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt
Có LiveChat hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần.
Khoảng giữa năm 2015 A2Hosting đã hỗ trợ Location tại Singapore cho tốc độ tốt hơn khi truy cập tại Việt Nam. Đến phần thanh toán bạn nhớ đổi lại Location tại Singapore nhé! Mặc định A2Hosting sẽ chọn ở Mỹ.
Nhằm chứng tỏ uy tín dịch vụ hosting của mình, A2Hosting cam kết (full refun) hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ

Mã giảm giá A2Hosting

Lấy mã – Giảm 51% cho tất cả các gói Share Host tại A2Hosting

Mã giảm giá ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí để sở hữu gói host chất lượng tại đây.

Nếu bạn là người mới, hãy xem qua bài viết: Hướng dẫn mua host tại A2Hosting từ A đến Z

Đừng quên nhận phần quà tặng giá trị đi kèm, sau khi đăng ký gói host ở trên.

Nên chọn gói Host nào tại A2Hosting

Lời khuyên là bạn nên chọn gói SWIFT, không nên chọn gói LITE vì sẽ bị giới hạn tài nguyên rất nhiều trong khi chi phí thì bỏ ra để sử dụng gói SWIFT chỉ hơn khoảng 1$/tháng.
Nếu kinh phí dồi dào, website của bạn có nhiều lượt truy cập thì hãy sử dụng gói Tubor giúp tăng tốc lên 20 lần (Thực tế thì con số 20 lần cũng chỉ là để tham khảo thôi, sử dụng gói Tubor nhanh thì chắc chắn là nhanh hơn rồi. Nhưng sẽ không có trường hợp gói Swift mất 2s để load trang thì sử dụng gói Tubor sẽ chỉ mất 0.1s để load trang, bạn đừng lầm tưởng về vấn đề này nhé!

Lời kết

Với mã giảm giá 51% sẽ giúp bạn sở hữu gói host chất lượng cao với mức chi phí rẻ nhất có thể. Ổ cứng Full SSD Raid-10, Location tại Singapore, áp dụng tối ưu cache thông minh giúp website của bạn hoạt động mượt mà đem lại trải nghiệm tốt cho đọc giả.

Coupon A2Hosting giảm giá 51% cho tất cả các gói Share Host
5 (100%) 4 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email