Coupon MyThemeShop – giảm giá lên đến 75%

Mythemeshop là một nhà cung cấp theme, plugin lớn trên Thế Giới, theme ở đây ngày càng được nhiều người ưa chuộng số người mua theme không ngừng tăng lên mỗi ngày. Sau 5 năm hoạt động MythemeShop có số lượng người dùng số khách hàng mua theme tại đây đạt con số hơn 370.000 người dùng (lưu ý: đây chỉ là số người mua, số lượng website sử dụng theme tại đây sẽ lớn hơn nhiều, vì một người có thể quản lý nhiều website).

Coupon mythemeshop

Dù mới phát triển từ năm 2012, tuy nhiên MythemeShop đã dần vượt xa đàn anh đi trước Theme Junkie ra đời từ những năm 2009. Hiện tại MythemeShop đang có 112 theme và 29 plugin – số lượng khủng cho một nhà cung cấp theme wordpress.

Một số Theme và Plugin nổi bật

Một số theme nổi tiếng được biết đến nhiều:

Schema, Steadyincome, sensational: Phù hợp cho việc xây dựng blog cá nhân, trang về hướng dẫn kiếm tiền online,…gần đây MythemeShop có cho ra đời coupon theme rất phù hợp cho xây dựng website chia sẻ mã giảm giá.

Đặc điểm của theme tại đây:

Theme được thiết kế tinh tế, đẹp, chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm
Tốc độ tải trang nhanh (đây cũng là một ưu tiên hàng đầu khi quyết định lựa chọn theme cho website).
Reponsive hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị
Hỗ trợ nhiều tính năng: 2 Columns, 3 Columns, AdSense Optimized, Fixed Header, Full Width, HTML5/CSS3, Responsive, Slider, Translation Read

Những Plugin được cộng đồng đánh giá cao:

Content Locker Pro: khóa nội dung chuyên nghiệp, người dùng buộc phải chờ đợi trong một khoảng thời gian quy định hoặc chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội trước khi thấy nội dung mà bạn đặt khóa
WP Nontification Bars: tạo thông báo đẩy đẹp mắt cho website, nếu bạn có một bài viết nào muốn được đọc giả biết đến nhiều thì đây là một plugin tuyệt vời cho phép làm điều này.
WP Subcribe PRO: Tạo Form thu thập email với nhiều tính năng chuyên nghiệp, Form thiết kế đẹp mắt, đặc biệt plugin rất nhẹ không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang.
Url Shortener PRO: Plugin được ra mắt sau này, đây là plugin cho phép ẩn link tiếp thị liên kết chuyên nghiệp, bản PRO với nhiều tính năng nâng cao như chọn kiểu redirect: Javascript, Meta html tag,.. Thống kê số lượt click link tiếp thị..

Coupon MyThemeShop

Giảm thêm 12$ khi mua theme bất kỳ

Để khuyến khích khách hàng sử dụng theme của mình MythemeShop luôn có chương trình giảm thêm 12$ khi chọn mua bất kỳ theme nào.

Coupon giảm thêm 12$ – Giảm thêm 12$ cho bất kỳ theme nào

Ví dụ: Theme SteadyIncome giá bình thường là 59$, khi sử dụng mã giảm giá thì giá thực tế là 47$

Giảm 75% cho gói Extended Membership

Đặc điểm gói này: Bạn mua một lần được sở hữu toàn bộ theme và plugin trọn đời. Được hỗ trợ update và support trong tháng đầu tiên, sau này nếu muốn được update, support bạn cần trả cho MyThemeShop 19$ thì lại được 1 tháng hỗ trợ.

Lấy Coupon – Giảm 75% cho gói Extended Membership

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Update: RVGG đang có chương trình tặng theme và plugin bản quyền khi thuê hosting. Xem ngay chương trình tặng theme plugin bản quyền từ Review Giảm Giá.
Coupon MyThemeShop – giảm giá lên đến 75%
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email