Coupon Stable Host tháng 9, Hosting SSD giảm 50% trọn đời

Stablehost là một nhà cung cấp hosting uy tín trên Thế Giới, với tính ổn định cao, có thể sử tin tưởng sử dụng dịch vụ lâu dài tại đây. Stablehost là nhà cung cấp hosting được nhiều website tại Việt Nam lựa chọn làm nơi lưu trữ website cho mình.

Ưu điểm của Stable Host

Có coupon giảm 50% trọn đời giúp bạn mua hosting ở đây với mức chi phí rẻ nhất có thể (rẻ cả khi gia hạn)
Tất cả các gói Share host đều sử dụng ổ cứng SSD Raid-10 cho tốc độ tối ưu, hạn chế tối đa việc mất dữ liệu.
Không giới hạn băng thông và dung lượng ổ cứng
Sử dụng Lightspeed Web Server hỗ trợ cache trực tiếp tại tầng Server giúp giảm tải cho host, tăng tốc độ tải trang, phục vụ nhiều người online cùng lúc hơn.
Stable Host đã có Location tại Singapore cho tốc độ cực nhanh về Việt Nam (từ tháng 5/2017 Stable Host đã mở thêm Location tại Singapore khiến cho hosting tại đây lại càng phù hợp với Việt Nam. Vì khoảng cách càng gần thì tốc độ truy cập sẽ càng nhanh.)
Uptime tốt, rất ít xảy ra tình trang downtime giúp website của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, tránh gây trải nghiệm không tốt với đọc giả.
Sử dụng bảng điều khiển Cpanel thân thiện và quen thuộc với người sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm được hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt trên mạng.

Nhược điểm của Stable Host

Chưa có hỗ trợ Livechat, hỗ trợ chủ yếu qua email – ticket, gói Platium có hỗ trợ bằng call. Tuy nhiên khi gửi mở ticket nhờ support bạn cũng được trả lời rất nhanh, lâu cũng chỉ tính bằng tiếng, mình mở ticket chưa bao giờ thấy qua ngày hôm sau. Hỗ trợ nhiệt tình thân thiện, giúp bạn giải tìm ra hướng giải quyết vấn đề tốt nhất.

Mã giảm giá StableHost

Lấy Coupon – Mã giảm 50% trọn đời, mã chỉ áp dụng cho khách hàng mới thời gian tối thiểu 12 tháng. (Coupon cực tốt khi mua hosting tại StableHost)

Lấy Coupon – Mã giảm giá 40% áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên.

Với Coupon giảm 50% trọn đời sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hosting cả khi đăng ký và lúc gia hạn. Với gói Starter dành cho người mới bắt đầu bạn chỉ tốn 2.47$

Đừng quên nhận phần quà tặng giá trị đi kèm, sau khi đăng ký gói host ở trên.

Nên chọn gói host nào để bắt đầu

Bảng giá thuê host 1 năm đã áp dụng mã giảm giá 50% trọn đời nếu bạn đăng ký thời gian dài hơn thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Giá Hosting StableHost

Nếu bạn là người mới bắt đầu, chỉ sở hữu một website thì có thể sử dụng gói Starter, cấu hình của gói Starter này hoàn toàn giống với gói Pro. Điều khác biệt duy nhất là gói Pro không giới hạn số lượng Addon domain bạn có thể thêm vào.
Gói Platium sử dụng khi website của bạn có lượng truy cập lớn, số người online cùng lúc nhiều vào một thời điểm.

Lời kết

Stable Host vẫn luôn là nhà cung cấp hosting ưu tiên lựa chọn sử dụng, với dịch hosting giá rẻ, chất lượng tương xứng với mức giá đề ra. Tuyệt vời hơn, bạn có thể sử dụng mã giảm giá 50% trọn đời để tiết kiệm chi phí khi đăng ký và gia hạn dịch vụ. Điều mà không phải nhà cung cấp hosting nào cũng áp dụng.

Coupon Stable Host tháng 9, Hosting SSD giảm 50% trọn đời
5 (100%) 4 votes

6 comments

 1. Chào bạn,

  Cảm ơn bạn về bài viết. Nếu có thể phiền bạn chia sẻ cách tạo bảng ở phần Nên chọn gói host nào không nhỉ ?

  Cảm ơn bạn

 2. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé vẫn đang trong thời gian xây dựng và phát triển. Để tạo bảng trên mình đang dùng plugin Responsive Pricing Table: https://vi.wordpress.org/plugins/dk-pricr-responsive-pricing-table/

 3. Thank admin, website nhiều mã giảm giá tốt, hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

 4. Hi bạn,
  Nếu mình mua xong rồi chuyển domain về đây thì có tốn phí không?

  • Đầu tiên, cảm ơn bạn đã ghé thăm blog,
   Mình chưa hiểu rõ câu hỏi của bạn lắm! Nhưng tạm trả lời bạn thế này, bạn mua hosting của stablehost thì chỉ cần trả tiền hosting. Gói Starter cho phép add được 1 domain, gói PRO thì không giới hạn domain, muốn thêm bao nhiêu domain tùy ý.
   Bạn mua tên miền thì cần trả tiền cho nhà cung cấp tên miền, ngoài ra sẽ không có khoản phí nào khác.
   Thân!

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email