Danh sách Ping services tốt cho wordpress tăng tốc độ index bài viết

Nếu bạn đang sử dụng wordpress, đừng quên bổ sung thêm danh sách Ping services cho mục Update Services. Điều này giúp tăng tốc độ index bài viết cho website của bạn, rất có lợi cho Seo website. Mỗi lần bạn đăng bài mới hoặc cập nhật bài viết cũ thì bài viết đó cũng sẽ được gửi đến danh sách Ping services này.

Đổi lại những dịch vụ Ping này sẽ nhận được nguồn dữ liệu độc quyền mới nhất từ bạn.

Có thể bạn quan tâm
Nâng cấp phiên bản PHP 7x giúp tối ưu, tăng tốc website
Làm thế nào để kiểm tra uptime của một gói host?
Tối ưu Leverage browser caching giúp tăng tốc website

Danh sách Ping servies cho wordpress

Danh sách ping servies trên được chính wordpress.org giới thiệu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lăn tăn bất cứ điều gì. Xem bài viết từ wordpress.org tại đây.

Cách thêm danh sách này vào wordpress: Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập trang quản trị wordpress sau đó truy cập Settings/ Writting/ Update Services dán danh sách Ping Services ở trên vào, nhớ nhấn save changes để lưu lại danh sách. Bạn có thể xem hình ảnh minh họa phía dưới để dễ hình dung về cách làm:

 ping service cho wordpress tăng tốc độ index bài viết

Danh sách trên sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ index bài viết cho website của bạn, tuy nhiên mỗi khi viết xong bài viết mới bạn vẫn nên truy cập: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url dán đường dẫn của mình vào và gửi yêu cầu để báo cho google quay lại bài viết của bạn để cập nhật bài viết mới.

Trường những bài viết cũ cập nhật lại: Nếu website của bạn thuộc dạng ít cập nhật bài viết cũ thì cũng có thể sử dụng tính năng submit của google, còn nếu website của bạn thuộc dạng thường xuyên cập nhật bài viết cũ thì mình có thể không cần làm điều này. Vì đơn giản website bạn thường xuyên cập nhật thì google đã thường xuyên ghé thăm website rồi nên không cần làm việc này nữa.

Lời kết

Chỉ vài thao tác đơn giản coppy paste phía trên thôi cũng giúp website của bạn tăng tốc độ index đáng kể. Tuy nhiên cần lưu ý rằng google luôn thích những website có nội dung mới, lúc đó con bọ tìm kiếm sẽ quay lại website thường xuyên hơn. Vì vậy việc chăm chỉ viết bài viết mới cho website là điều vô cùng cần thiết, tối thiểu nên có 2-3 bài viết/ tuần.

Cuối cùng chúc bạn thành công, hi vọng chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn, ghé thăm blog thường xuyên để xem thêm những kiến thức hữu ích khác mình chia sẻ. Đồng thời cập nhật những tin tức khuyến mãi giảm giá tốt nhất.

Danh sách Ping services tốt cho wordpress tăng tốc độ index bài viết
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email