Đổi trả hàng Miễn Phí trên lazada và những điều cần biết

Trong hàng ngàn đơn hàng lazada xuất đi mỗi ngày, chắc hẳn cũng khó tránh khỏi tình trạng có một số ít trong đó không được như mong đợi của bạn. Không chỉ lazada gặp phải tình trạng này mà tất cả các trang web thương mại điện tử lớn nhỏ đều có khả năng gặp tình trạng trên. Vấn đề cần quan tâm ở đây là cách họ giải quyết vấn đề như thế nào? Chắc chắn bất kì một sàn thương mại điện tử lớn nào muốn phát triển mạnh mẽ hơn thì phải xử lý tốt và khéo léo khâu này.

Quy trình trả lại hàng với lazada được thể hiện ngắn gọn nhất thông qua hình ảnh phía dưới:

Hướng dẫn đổi trả hàng với lazada

Điều kiện đổi trả hàng & chính sách bảo vệ người mua hàng

Dưới đây là bảng thể hiện điều kiện đổi trả hàng của lazada được thể hiện rõ trong bảng dưới đây:
Điều kiện đổi trả hàng lazadaTrong đó: √ là cần thiết, x là không cần thiết.

Lưu ý: Bạn xét chỉ cần xét 1 trong 8 điều kiện ở cột “Lý do đổi/ Trả hàng“, mình đưa ra ví dụ , bạn kiểm tra hàng và thấy sản phẩm bị “Lỗi kỹ thuật” Vậy:

  • Không yêu cầu: Sản phẩm còn nguyên mới, còn niêm phong
  • Yêu cầu: Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành; Còn nguyên vẹn; Còn tem mạc

Nếu thấy thỏa bất kỳ điều kiện nào, thì ok..được rồi..!! bạn có thể yên tâm liên lạc với lazada và yêu cầu đổi trả hàng.

Bảng thể hiện chính sách bảo vệ người mua hàng của lazada

bảo vệ người mua hàng lazada

 (Lưu ý: Bạn click vào hình để xem rõ hơn)

Bạn nên kiểm tra sản phẩm mình mua thuộc cột (1) hay (2) trong bảng trên, nếu có thêm biểu tượng “Đảm bảo sự hài lòng” thì bạn có thể đổi trả trong vòng 14 ngày. (Mỗi sản phẩm bạn chọn mua trên lazada đều có biểu tượng này ở bên dưới góc phải, bạn có thể quay lại website lazada.vn tìm sản phẩm và kiểm tra)

Video dưới đây sẽ giúp bạn làm sao có thể đổi trả hàng nhanh nhất với lazada, trong video này hướng dẫn rất chi tiết từng bước một nên mình cũng không nói dài dòng thêm nữa bạn xem video và làm nhé!

Một chút ngoài lề về việc đổi trả hàng với lazada

Đầu tiên có thể nói đây là việc mà bất kỳ ai đều không muốn.

  • Chắc chắn bạn là người không muốn việc đổi trả, vì khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó thì bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm đó, không phải mua để rồi đem trả lại.
  • Người thứ hai là nhà cung cấp, người đăng ký bán hàng cùng lazada, (sản phẩm mà bạn nhận là sản phẩm của nhà cung cấp này). Vì mọi khoản phí phát sinh trong quá trình đổi trả hàng thì họ là người chịu hoàn toàn những khoản phí này đồng thời còn có thể bị phạt từ phía lazada. Có thể nói đây là người đau khổ nhất!
  • Lazada họ đang hướng tới xây dựng và phát triển nền thương mại điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới, và trở thành website dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực mua hàng trực tuyến. Và việc trả lại hàng với lazada sẽ gây trải nghiệm không tốt với người dùng. Người ta có câu tiếng xấu đồn xa, nên đây là việc mà lazada hoàn toàn không mong muốn.
[su_note note_color=”#e9feda”]Xem Thêm: Coupon tiki, Mã giảm giá adayroi [/su_note]
Đổi trả hàng Miễn Phí trên lazada và những điều cần biết
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email