Review Khóa học hệ thống kinh doanh online bền vững tại unica

Giới thiệu qua về khóa học, tên đầy đủ của khóa học trên Unica là “Khởi nghiệp hệ thống kinh doanh online bền vững” vừa nghe thì tiêu đề có vẻ không xuôi lắm! Tuy nhiên có thể nói tóm lược nội dung của khóa học là, hướng dẫn bạn đầy đủ từng bước 1 từ bước nghiên cứu thị trường đến bước quảng bá sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Xem Video giới thiệu Khóa học:

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?

 • Có thể tự lên một bản kế hoạch kinh doanh, xây dựng thương hiệu
 • Được chia sẻ những bí quyết để thành công trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube, Zalo để ứng dụng vào việc làm marketing. Những mạng xã hội mà thông thường ta chỉ lên đây để giải trí
 • Tự tay set-up được hệ thống email chăm sóc khách hàng tự động. Giải pháp cực kì hữu hiệu mà những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đang áp dụng
 • Tối ưu hóa Seo cho Website lên top

Tại sao bạn nên kinh doanh online?

– Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với hình thức kinh doanh truyền thống. Cụ thể để tạo website bạn cần 2 điều chính đó là: Tên miền tầm 200K/năm mình thì hay mua ở namecheap, Hosting tầm 70K/tháng mình dùng thấy ổn. Ai có nhu cầu thì inbox phía khung chat mình sẽ tư vấn thêm.

– Đây là hình thức kinh doanh vô cùng tiềm năng, lượng người dùng sử dụng internet tại Việt Nam tăng lên từng ngày. Cụ thể vài năm trước nơi mình sống để kiếm được một nhà sử dụng mạng internet là một điều hiếm hoi, còn hiện tại thì chuyện đó đã trở nên quá bình thường. Vì vậy bạn ngày càng có nhiều cơ hội tiếp cận được với nhiều người hơn, nếu biết nắm bắt cơ hội bạn có thể tạo được những bước đột phá.

– Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, không giới hạn về vị trí địa lý. Những dịch vụ vận chuyển phát triển không ngừng, bạn không cần phải lo lắng đến chuyện giao nhận hàng.

Yếu tố để thành công khi khởi nghiệp kinh doanh

kinh doanh online uy tín - khởi nghiệp kinh doanh online

 • Đầu tiên phải có suy nghĩ tích cực về kinh doanh. Tony Robbins từng nói 80% quyết định thành công của một doanh nghiệp là nằm ở tâm lý.
 • Phải chuẩn bị được một bản kế hoạch với những mục tiêu rõ ràng
 • Lựa chọn đúng sản phẩm và mô hình kinh doanh, (tìm ra thị trường ngách tiềm năng)
 • Học và cam kết làm theo những mô hình kinh doanh thành công. Lưu ý, yếu tố cốt lõi dẫn đến thành công là bạn cần hành động, hành động một cách điên cuồng, bởi vì chỉ có hành động mới tạo ra kết quả.

Đánh giá khóa học

Khóa học gồm 92 bài giảng, trên 17H tranning, step by step có thể nói đây là cầm tay chỉ việc rất chi tiết. Giúp bạn bắt tay vào việc khởi nghiệp ngay và luôn, và đây cũng là một trong những khóa học chất lượng mà mình chọn để làm bài Reivew

Những ai nên tham gia khóa học này?

 • Khóa học này dành cho những ai đang mong muốn khởi nghiệp kinh doanh, đang cần tìm những hướng dẫn chi tiết từng bước một (step – by – step). Từ khâu phân tích thị trường đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng và cả những phương thức duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng
 • Những người đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh online nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Dành cho những người có ý chí và luôn sẵn sàng hành động, không cam chịu làm những công việc mình không muốn. Hoặc đơn giản muốn tìm cho mình một cơ hội mới, ngoài những công việc thường ngày.

Quà tặng kèm theo

Khi bạn mua khóa học bằng việc nhập mã giảm giá tại REVIEWGIAMGIA bạn sẽ nhận ngay Bộ theme bản quyền đẹp, chuẩn seo của The Junkie được rất nhiều Seoer tin dùng trị giá 49$, Plugin thiết kế Landing Page chuyên nghiệp trị giá 97$ mình đang sử dụng để tạo ra những landing Page tuyệt đẹp. Xem thêm chi tiết quà tặng tại bài viết khởi nghiệp kinh doanh online.

Khi mua khóa học đừng quên nhập mã giảm giá để được giảm 40% chi phí khi thanh toán, lấy mã giảm giá tại:

Lấy mã

Xem Video hướng dẫn nhập mã giảm giá:

Click xem video

Review Khóa học hệ thống kinh doanh online bền vững tại unica
5 (100%) 5 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email