Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour tặng ngay 100K vào tài khoản

Đăng ký tài khoản Mytour nhận ngay 100K cho khách hàng mớiMytour.vn là dịch vụ đặt phòng khách sạn đặt tour du lịch hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện từ khâu đặt phòng cho đến lúc bạn trả phòng. Ngoài ra Mytour còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, bạn có thể xem thêm khuyến mãi Mytour mới nhất.

Quay trở lại với nội dung chính, bài viết này Review Giảm Giá sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản trên Mytour.vn và nhận ngay 100.000 Vpoint tương đương với 100K sử dụng ngay trong lần thanh toán đặt phòng đặt tour du lịch trên Mytour. Dưới đây là các bước đăng ký tài khoản.

Click vào link giới thiệu của Reviewgiamgia.com

Để nhận được 100K vào tài khoản Mytour bạn click vào link giới thiệu phía dưới:

Click nhận ngay 100K

Sau khi nhấn click vào link giới thiệu bạn sẽ được đưa đến trang:

Đặt phòng mytour nhận 100K

Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc google Plus, tuy nhiên bạn đăng ký bằng tài khoản gmail sẽ dễ quản lý tài khoản hơn. Trong form đăng ký trên bạn điền địa chỉ mail và nhập mật khẩu sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ. Sau khi đăng ký hệ thống email tự động của Mytour sẽ gửi tự động gửi đến cho bạn một bức thư vào tài khoản mail bạn đã đăng ký ở trên.

Kích hoạt tài vào email để nhận 100K

Đây là bước quan trọng nhất, để nhận được 100.000 Vpoint bạn phải đăng nhập vào mail đã đăng ký
(lưu ý: nếu bạn đã chắc chắn nhập chính xác địa chỉ mail nhưng chẳng may hệ thống gửi mail của Mytour gặp trục trặc trong quá trình gửi, thì bạn hãy kiểm tra trong phần quảng cáo và spam). Thường thì điều này cũng ít xảy ra, nhưng để đề phòng chuyện đó xảy ra nên mình đề cập luôn tại bài viết này.

(Một chút ngoài lề, theo mình được biết thì hiện tại Mytour đang sử dụng hệ thống mail optin của amazonses – Sendy mà hệ thống này thì cũng hên xui lắm! Không phải như gửi mail thông qua gmail của google cứ gửi là 100% vào inbox, với điều kiện là email người nhận phải ok “không phải email ảo”.
Thực tế thì không chỉ riêng Mytour.vn mà tất cả những ai làm trong lĩnh vực email marketing chuyên nghiệp cũng đều muốn có thể gửi thư vào inbox. Nhưng đôi khi, có những việc không phải mình cứ muốn là được.)

Nhận 100K từ Mytour

Khi đã nhận được email, thì không cần suy nghĩ gì thêm. Bạn Click ngay vào “link này” trong email nhận được, nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập của Mytour. Hãy nhập địa chỉ mail và mật khẩu bạn đã đặt lúc ban đầu. Để xem điểm Vpoint của mình bạn vào mục điểm thưởng Vpoint sẽ thấy như hình bên dưới.

Voucher Mytour

Chúc bạn thành công đặt phòng tiết kiệm với Mytour, có những chuyến du lịch hạnh phúc ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Review Giảm Giá luôn đồng hành cùng bạn, giới thiệu đến bạn những chương trình khuyến mãi giảm giá tốt nhất, những Coupon, vocher được cập nhật thường xuyên. Hãy ghé ủng hộ website mỗi khi bạn có nhu cầu mua sắm online, mình luôn hi vọng rằng mọi người có thể tìm được những mã giảm giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí mua sắm.


Có thể bạn quan tâm:

Mã giảm giá Adayroi mới cập nhật
Voucher lazada mới nhất
Mua sắm tiết kiệm với coupon tiki

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour tặng ngay 100K vào tài khoản
4 (80%) 7 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email