Hướng dẫn mua Host Stablehost đầy đủ chi tiết cho người mới

Những điểm chính về nhà cung cấp Hosting StableHost mình đã có đề cập ở trong bài viết Coupon Stable Host bạn có thể truy cập bài viết để có thêm những thông tin hữu ích về nhà cung cấp hosting này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn mua hosting tại đây và nhập coupon giảm giá khi mua host.

Mã giảm giá Stablehost giảm 50% trọn đời

Lấy Coupon – Mã giảm 50% trọn đời, áp dụng cho khách hàng mới thời gian tối thiểu 12 tháng.

Đây là mã giảm giá rất tốt, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê host cũng như duy trì hosting vào những năm tiếp theo. Bạn có thể xem thêm mã giảm giá Stablehost khi có mã giảm giá mới, hay những chương trình giảm giá đặc biệt mình sẽ cập nhật lại trong bài viết đó.

Hướng dẫn mua Host StableHost

1. Lấy mã giảm giá

Sau khi click nút Lấy mã, bạn hãy coppy lại đoạn mã và nhấn ok. Lúc này trang chủ StableHost sẽ hiện ra, bạn hãy click mục WebHosting như hình ảnh phía dưới:

Hướng dẫn mua host stablehost

2. Lựa chọn gói host phù hợp.

Bước tiếp theo bạn cần lựa chọn gói host phù hợp với bản thân, nếu mới bắt đầu và chỉ có một website bạn hãy chọn gói Starter. Gói này cấu hình hoàn toàn tương tự gói Pro, chỉ khác là bạn chỉ có thể cài 1 Addon domain, Tuy nhiên, sau này bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên gói Pro bằng cách mở Ticket cho StableHost nhờ họ nâng cấp, lúc đó bạn có thể thêm không giới hạn số Addon domain.

Lựa chọn hosting phù hợp

3. Chọn vị trí và thời gian thuê host

(1) Thường người ta sẽ mua tên miền ở một nơi và mua hosting tại một nơi. Tên miền bạn có thể mua tại NameCheap đây là nhà cung cấp tên miền giá rẻ uy tín cả khi mua và khi gia hạn, hỗ trợ livechat support cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

(2) Chọn thời gian thuê Host: Để áp dụng được mã giảm trọn đời, bạn phải chọn thời gian thuê host tối thiểu là 1 năm. Bạn chọn thời gian thuê càng dài thì chi phí sẽ càng giảm.

(3) Chọn Location: Để cho tốc độ tốt nhất về Việt Nam, bạn hãy chọn location tại Singapore. (Vị trí địa lý càng gần, thì tốc độ sẽ càng nhanh)

Hướng dẫn host stablehost 2

4. Điền thông tin thanh toán stablehost

  • Nếu bạn là người mới thì một vài thông tin sau có thể sẽ hữu ích đối với bạn:
  • Password: nên đặt phức tạp, chứa số, ký tự thường, ký tự hoa và ký tự đặc biệt
  • Phone Number: Với Stablehost bạn hãy nhập SĐT: 0084933069549 (nếu SĐT của bạn là 0933069549)
  • What’s name of your first pet? : Phần này thực tế cũng không quan trọng lắm, bạn có thể điền: dog, cat,…cho, meo gì cũng được hehe! Nói chung là tùy ý
  • Promotional code: Hãy dán đoạn mã bạn đã coppy ở bước trên vào đây và nhấn validate code để áp dụng giảm giá. Sau khi nhấn bạn sẽ thấy giá lập tức được giảm xuống còn 29.7$ như hình ảnh phía dưới.
  • Zip code: Hãy lấy mã 6 số tỉnh của bạn tại Zip code việt Nam
  • Thông tin thẻ Visa: Card Number: Hãy nhập 16 số ở mặt trước thẻ của bạn; Expiry date: (Tháng và năm hết hạn của thẻ) thông tin này cũng có ở mặt trước của thẻ.; CVV/CVC2: 3 số bảo mật của thẻ: bạn hãy lật mặt sau của thẻ ra để xem 3 số này.
  • Cuối cùng, không cần suy nghĩ đồng ý với chính sách dịch vụ của họ và tiến hành thanh toán thôi!

Hướng dẫn mua host stablehost

5. Kích hoạt gói host của stablehost

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào tài khoản. Lúc này, có thể là tài khoản của bạn sẽ chưa được kích hoạt. Để nhanh nhất được kích hoạt bạn hãy mở một ticket để sớm được kích hoạt gói dịch vụ.

Lời kết

Mình vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký một gói host tại StableHost một dịch vụ hosting uy tín chất lượng hiện nay. Ngoài ra khi mở thêm Location tại Sigapore và sử dụng Lite Speed Websever khiến cho dịch vụ hosting tại đây lại càng tuyệt vời hơn. Với Stablehost mình nghĩ là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để thuê host tại đây. Nếu bạn có khó khăn gì thì hãy liên hệ Support để được hỗ trợ, hoặc để lại comment phía dưới, mình sẽ hỗ trợ trong sự hiểu biết của bản thân.

Hướng dẫn mua Host Stablehost đầy đủ chi tiết cho người mới
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email