Hướng dẫn mua host tại A2Hosting từ A đến Z -hosting tốc độ cao

Tầm quan trọng của tốc độ tải trang

Ảnh hưởng tốc độ tải trang Seo

Tốc độ Load web hay tốc độ tải trang web có ảnh hưởng rất lớn thế nào đến tâm lý của đọc giả và thậm chí còn ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của các công cụ tìm kiếm hiển thị lên Top. Cũng dễ dàng lý giải về điều điều này, google luôn hướng đến người dùng. Mà người dùng lại chỉ thích những trang có tốc độ truy cập nhanh, (số giây load web không nên vượt quá 3s). Có thể khẳng định một điều là có rất ít đọc giả dễ tính, khi truy cập vào một website có tốc độ load trang quá lâu -> họ rời đi để tìm đến những giải pháp tốt hơn -> tỉ lệ thoát trang cao -> thứ hạng website của bạn sẽ bị tụt.

Ở trên là một vài điểm chính liên quan đến vấn đề tốc độ tải trang web. Tuy nhiên trong bài viết này mình không tập trung nói về vấn đề tốc độ tải trang, mà nói về vấn đề hướng dẫn mua hosting tốc độ cao tại A2Hosting. Nếu StableHost, HawkHost, Intersever.. những nhà cung cấp hosting giá rẻ không đủ đáp ứng được nhu cầu của bạn, Thì A2Hosting xứng đáng là một giải pháp mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn sử dụng một gói host cao cấp hơn.

Coupon A2Hosting

Nếu chưa giảm giá, thì A2 Hosting có thể nói là khá đắt đỏ với người mới bắt đầu. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm 51% khi mua hosting tại đây.

Lấy mã – Giảm ngay 51% cho tất cả các gói Share Hosting (Lite, Swift, Turbo).

Nên chọn gói Share hosting nào?

Nếu được cho lời khuyên, thì mình sẽ khuyên bạn nên chọn gói Swift để bắt đầu. Không nên chọn gói Lite vì nó bị giới hạn tài nguyên khá nhiều, chỉ có thể thêm 1 Addon domain. Trong khi đó chi phí gói Swift chỉ hơn gói Lite 1$/tháng.

Gói Turbo theo A2Hosting, gói này giúp tăng tốc 20 lần, thực tế thì sử dụng gói này nhanh thì chắc chắn là có nhanh hơn rồi. Mình phải trả tiền nhiều hơn mà! Tuy nhiên bạn cũng đừng quá trông chờ việc x20 lần tốc độ, ví dụ gói Swift bạn dùng công cụ để check thì cần 2s để load hết trang, nếu vậy theo quảng cáo thì việc sử dụng gói turbo sẽ chỉ mất 0.1s để load trang. Tuy nhiên thực tế thì sẽ không được như vậy, có lẽ điều này đạt được khi đặt trong một trường hợp lý tưởng nào đó.

Hướng dẫn mua hosting

1. Chọn share hosting để bắt đầu: Sau khi lấy mã giảm giá ở trên trang chủ A2hosting sẽ hiện ra, bạn click chọn Share Hosting như hình phía dưới.

Lựa chọn gói host giá tốt chất lượng

2. Chọn gói host phù hợp: Như đã trình bày ở trên, ở đây mình sẽ chọn gói Swift để mua.

Đặc điểm của gói này:
Không giới hạn website có thể thêm vào
Không giới hạn Databases
Không giới hạn dung lượng
Sử dụng bảng điều khiển Cpanel mới nhất, thân thiện với người dùng
Miễn phí SSL, sử dụng Full ổ cứng SSD Raid-10 cho tốc độ tối ưu, hạn chế tối đa nguy cơ mất dữ liệu

Lựa chọn gói host phù hợp

3. Thêm tên miền đã mua (thông thường bạn sẽ mua tên miền trước, nhà cung cấp uy tín giá rẻ bạn có thể chọn là có thể mua tại Namecheap, hoặc Godaddy). Bạn điền tên miền như hình phía dưới. Và nhấn Use để xác nhận tên miền này đã được mua.

Thêm tền miền

4. Tùy chỉnh thời gian, vị trí đặt hosting

  • Choose Billing Cycle: cho phép bạn tùy chọn lại thời gian thuê host ở đây mình sẽ chọn thời gian 1 năm.
  • Server Location: mục này cho phép bạn chọn nơi đặt hosting, ở đây mình sẽ chọn tại Singapore.
  • Ngoài ra A2Hosting cũng có những dịch vụ đi kèm, bạn có thể sử dụng nếu muốn. Nếu bạn không sử dụng thì hãy nhấn Continue để chuyển qua bước nhập thông tin thanh toán.

Tùy chỉnh thời gian thuê host

5. Điền thông tin thanh toán

Ở phần này có một vài điểm lưu ý nếu bạn là người mới ít thanh toán online quốc tế:

Zipcode: Bạn có thể lấy mã này tại Zipcode Việt Nam

Show all Payment Gateway: cho phép bạn sử dụng thêm những phương thức thanh toán khác. Ở đây mình sử dụng thẻ Visa để thanh toán, thì sẽ cần một vài thông tin như:

  • Mã thẻ gồm 16 số, tháng và năm hết hạn thẻ: nhưng thông tin này bạn có thể tìm được tại mặt trước của thẻ
  • 3 số bảo mật: bạn hãy lật mặt sau của thẻ để lấy 3 số này, nói chung là rất đơn giản thôi. Bạn cứ thanh toán 1-2 lần là sẽ quen ngay.

Thanh toán tại a2hosting

Sau khi hoàn thành thanh toán, bán sẽ thấy mã đơn hàng của mình đồng thời có thêm phần “Continue to client area“. Với A2hosting, mình vừa đăng ký xong là tài khoản được Active luôn không trong tình trạng pending như HawkHost, vì vậy không cần mở ticket để hỗ trợ kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn mua host A2hosting

Đồng thời lúc này đăng nhập vào email bạn sẽ nhận được một vài bức thư mà A2Hosting gửi cho bạn. Nói chung thì nội dung cũng không có gì quan trọng lắm chủ yếu là chào mừng và có một vài hướng dẫn ban đầu giúp hỗ trợ bạn tốt hơn.

huong dan mua host a2hosting 6

Ngay từ thời điểm này, bạn được A2Hosting support 24/7 họ sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan của bạn. A2 Hosting chỉ hỗ trợ LiveChat cho khách hàng của họ, với những người không phải khách hàng, họ chỉ hỗ trợ support qua email.

Lời kết

A2Hosting vẫn luôn được đánh giá là khả năng Uptime cực tốt đạt đến 99.99%, bảo mật cao nhờ tích hợp sẵn HackScan giúp bảo vệ website của bạn an toàn 24 giờ/ ngày 7 ngày/ tuần. Tốc độ tốt, hiệu năng cao giúp website của bạn luôn trong tình trạng hoạt động ổn định mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Nếu bạn đang tìm một gói host tốc độ cao, uptime khủng, bảo mật tuyệt vời thì có thể suy nghĩ đến việc sử dụng hosting tại A2Hosting.

Hướng dẫn mua host tại A2Hosting từ A đến Z -hosting tốc độ cao
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email