Trang chủ » Blog » Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán với thẻ VISA

Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán với thẻ VISA

Hello,

Chào mừng bạn đến với bài viết “Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán với thẻ VISA“. Việc sở hữu một thẻ VISA để mua sắm, hay sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế đã không còn quá xa lạ. Thậm chí nhiều người đã quá quen với điều này rồi.

Tuy nhiên mình vẫn chủ ý viết riêng bài hướng dẫn này dành riêng cho những bạn mới thanh toán các dịch vụ quốc tế lần đầu. Trong bài viết này mình sẽ lấy một hình ảnh trong hóa đơn thanh toán của Stablehost để làm ví dụ. Những trang thanh toán khác, bạn có thể làm hoàn toàn tương tự.

Có thể bạn quan tâm:
Thẻ Visa card là gì? Thẻ MasterCard card là gì?
Mã giảm giá tiki – coupon voucher tiki mới nhất
Mã giảm giá Kyna, mã khuyến mại mua khóa học tốt nhất từ kyna.vn

Trong bài viết này mình đang muốn nói đến phần phương thức thanh toán, và sử dụng thẻ VISA để thanh toán. Phía dưới mình có tìm được một thẻ Visa mẫu từ mạng Internet và Upload lên đây để bạn dễ hình dung.

Ví dụ với thẻ của ACB

Card Number (Mã số thẻ): Gồm 16 chữ số có in tại mặt trước của thẻ, ví dụ với hình ảnh phía dưới mã số thẻ là: 4221093456789010

Expriry Date (Tháng và năm hết hạn thẻ): Như thẻ ví dụ ở phía dưới thì tháng và năm hết hạn thẻ là: 05/20 (tháng 5 năm 2020)

CVV/CVC2 Number (3 số cuối bảo mật): Thẻ ở ví dụ phía dưới có 3 số bảo mật là 123.

Chỉ cần 3 thông tin ở trên là bạn đã đủ những thông tin cần thiết để thực hiện thanh toán quốc tế.

Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán Visa

Thông tin thêm trong quá trình thanh toán

Theo mình được biết thì tất cả thẻ VISA đều có áp dụng thêm mã xác thực OTP (One Time Pasword) – Password chỉ sử dụng một lần. Pass này là một chuỗi gồm 6 kí tự có thể là chữ hoặc số (nhưng thông thường là số), mỗi khi bạn nhấn thanh toán thì sẽ nhận được 1 mã được gửi qua tin nhắn điện thoại bạn đã đăng ký với Ngân Hàng trước đó.

Chỉ khi bạn nhập đúng mã này thì mới có thể tiến hành thanh toán được. Đây được xem là lớp bảo mật thứ 2 đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho tài khoản của bạn.

Hi vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với những bạn mới sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế lần đầu. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy để lại comment phía dưới bài viết, mình sẽ giải thích trong khả năng hiểu biết của bản thân.

Hướng dẫn nhập thông tin thanh toán với thẻ VISA
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra