Review Khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Thật sự thì mình không đồng ý lắm với tiêu đề của khóa học. Khởi nghiệp kinh doanh sẽ cần vốn, vấn đề là ít hay nhiều, và có chiến lược, hướng đi tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Mình nghĩ tiêu đề đúng cho khóa học này là “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn ít“. Tuy nhiên có thể là tác giả đã cố tình đặt tiêu đề như vậy, đặt tiêu đề giật tít sẽ kích thích người đang có nhu cầu click vào xem khóa học hơn.

Nhưng những điều ấy không quan trọng, điều cần quan tâm ở đây là khóa học này có chất lượng hay không? Ở tầm giá 600K, nhập coupon giảm còn 360K, thời lượng khóa học trên 6h. Thì đây là một trong những khóa học mình đánh giá cao tại Unica.vn.

Bạn có thể lấy mã giảm giá unica tại:

Mã giảm 40% mua khóa học unica

Xem video giới thiệu khóa học:

Kinh doanh online đang dần trở thành xu thế mới

Cách đây nhiều năm Bill Gates đã nói, nếu sau 5 hay 10 năm nữa bạn không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa. Dù không thể phủ nhận kinh doanh truyền thống vẫn có một vị trí không thể thay thế, nhưng kinh doanh online đang chứng tỏ những ưu thế nổi bật so với phương pháp kinh doanh truyền thống. Cụ thể hầu hết các công ty hiện nay đều có Website riêng cho mình.

Lợi ích của kinh doanh online

 • Mạng internet ngày càng phát triển, bạn có thể tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới, (nói quy mô nhỏ hơn thì có thể tiếp cận được với người dùng internet tại Việt Nam)
 • Vốn đầu tư ít hơn so với phương thức kinh doanh truyền thống.
 • Nếu tìm được thị trường ngách, sản phẩm của bạn độc đáo thì bạn sẽ thành công
 • Không tốn chi phí thuê mặt bằng

Những sai lầm phổ biến của người làm kinh doanh online.

Chỉ đi Post bài diễn đàn, Facebook hay các diễn đàn rao vặt tuy nhiên phương pháp này giờ đây tỏ ra kém hiệu quả do tỉ lệ tương tác rất thấp mà công sức bỏ ra lại không hề nhỏ.

Đổ tiền vào chạy quảng cáo, trong khi chưa xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh (Front end – Back end). Lý do tỉ lệ khách hàng khi tìm đến sản phẩm, trang web cả bạn thì đến 98% sẽ rời đi mà không mua hàng. Nếu bạn không có chiến lược tốt thì sẽ dẫn đến tình trạng thu không đủ chi.

Bỏ qua bước nghiên cứu thị trường, đây là bước cực kỳ quan trọng trước khi bắt đầu bất cứ công việc kinh doanh nào. Nếu không tìm được thị trường ngách, mà lao đầu vào cạnh tranh với các ông lớn, thì bạn đã cầm chắc thất bại.

Ai nên tham gia khóa học này?

 • Những cá nhân đang bán hàng online nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp hiệu quả
 • Những cá nhân đang có ý định (start up) khởi nghiệp kinh doanh
 • Người đang làm Sale – marketing
 • Hoặc đơn giản là người muốn tìm ra con đường đi riêng

Lợi ích mà khóa học mang lại

 • Biết cách nghiên cứu thị trường và tìm ra thị trường tiềm năng
 • Tự xây dựng Website và đẩy top google mà không cần quảng cáo
 • Biết sử dụng một số công cụ đo lường hiệu quả Website. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu về 2 công cụ không thể thiếu đối với web master là google analyticwebmaster tool.
 • Được học về chiến lược giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Quà tặng kèm theo

Nếu bạn mua khóa học bằng việc nhập mã giảm giá từ website của mình, thì hãy inbox trong khung chat phía dưới. Thông tin gồm: Họ và tên + tên khóa học bạn đã mua (Lưu ý: nhập tên bạn đã đăng ký với Unica). Mình sẽ check lại thông tin và gửi link quà tặng cho bạn.

Trong khóa học phần về xây dựng Website, và hệ thống chăm sóc khách hàng bằng email marketing. Nên mình sẽ tặng bạn 2 phần quà tặng, hi vọng giúp bạn sớm thành công.

 • Bộ Theme The Junkie bản quyền trị giá 49$, mình đã mua để làm dự án. Bộ theme gồm rất nhiều theme nổi tiếng như GoMedia, SuperNews, TrueNews, Freshlife, Insider,… Theme đẹp chuẩn Seo, là một trong những lựa chọn hàng đầu mình nghĩ đến khi thực hiện các dự án thiết kế Website.
 • Công cụ thiết kế Landing Page tuyệt vời Instabuider 2.0 trị giá 97$ hiện công cụ mà mình đang dùng để tạo ra những Landing Page cực kì chuyên nghiệp. Plugin này phải được kết hợp với nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing, mình thì tin dùng GetRespone. Bạn có thể đăng ký sử dụng GetRespone miễn phí 30 ngày tại đây.

Share Plugin instabuider, plugin tạo Landing page chuyên nghiệp

Video demo nhập mã giảm giá:

Click: Xem video

Kết luận

Sẽ không có 1 khóa học nào có thể hướng dẫn bạn từ a đến z để đến được thành công, điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên khi tìm được những khóa học phù hợp, học được những tư duy đúng, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lòng vòng.

Từ khóa tìm kiếm

– kinh doanh online 2017
– kinh doanh online tại nhà
– phương án kinh doanh online
– kinh doanh online cần gì
– khởi nghiệp kinh doanh ít vốn

Review Khóa học khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email