Review Khóa Học kiếm tiền bằng Smartphone – kiếm 500$ mỗi tháng

Khóa học kiếm thu nhập 500$ mỗi tháng với Smartphone, tính ra tiền Việt là 10 triệu VNĐ, một con số nghe thật hấp dẫn. Cao hơn cả mức thu nhập của những người làm công ăn lương bình thường.

Kiếm tiền với điện thoại androi - ios smartphone

Ở thời điểm viết bài thì khóa học mới ra mắt nên đang giảm giá 91%, giá còn 99K, bạn xem khóa học giảm giá tại đây. Tuy nhiên mình không chắc thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài đến khi nào. Mình không rõ hệ thống Unica bị lỗi thế nào mà giảm 81% của 1tr lại thành 99K

Nếu khuyến mại đã hết, bạn có thể sử dụng mã giảm giá 40% dưới đây lúc thanh toán:

Mã giảm giá 40%

Bạn xem hướng dẫn nhập mã giảm giá tại : https://www.youtube.com/watch?v=sftT31SFOpU

Câu hỏi đầu tiên đặt ra là: Con số trên có phải sự thật không hay chỉ là một dòng tiêu đề câu View?
=> Câu trả lời là hoàn toàn có thật.

Tuy nhiên không có việc gì kiếm được nhiều tiền mà lại dễ dàng (người ta nói là cái gì cũng có giá của nó), bạn cần có những điều sau để đạt được mục tiêu:

+ Có chiến lược đúng, tư duy đúng, đây là điều quan trọng nhất giúp bạn có thể đi xa hơn trên còn đường mình đã chọn, và khóa học này sẽ cho bạn những kiến thức nền vững chắc ban đầu.
+ Có quyết tâm thật sự và nghiêm túc với công việc.
+ Bạn cần xây dựng cho mình một cộng đồng đủ lớn, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Cứ cho đi thật nhiều để rồi sẽ được nhận lại.

=> Một khi bạn đủ cứng cáp thì sẽ có những dòng thu nhập thụ động thực sự (real passive income) nghe đến thu nhập thụ động, không cần phải làm gì cũng có dòng tiền chảy về túi, thì ai cũng thích cả. Nhưng như đã nói cũng sẽ gian nan đấy!

Bạn xem Video giới thiệu khóa học:

Dòng thu nhập chảy về túi bạn như thế nào?

Khi bạn có một hệ thống hoàn chỉnh, có nhiều người tìm đến những gì bạn đã chia sẻ lúc ấy bạn sẽ có những dòng thu nhập thụ động. Nói riêng về lĩnh vực app.

  • Một số ứng dụng khi bạn chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người khác thì cả bạn và người nhập mã đều được một khoản tiền nhỏ ban đầu.
  • Một số ứng dụng khác khi Fan của bạn nhập mã giới thiệu, họ trở thành Ref (Referral) của bạn, khi họ kiếm được tiền bạn cũng sẽ nhận được 1 phần nhỏ ở trong đó. Và phần tiền này do nhà cung cấp app trả, nếu người (Ref) đó trực tiếp đăng ký với nhà cung cấp cũng chỉ nhận được bao nhiêu đó tiền, thậm chí còn ít quyền lợi hơn.

Bạn có đang cày cuốc để làm lợi cho người khác?

Cái này chắc do cách hiểu của từng người, mình thì thấy cả 3 thành phần người tạo ra app – người giới thiệu – người được giới thiệu. Cả 3 đều không thể thiếu, người tạo ra app muốn được nhiều người biết đến hơn thì cần những người giới thiệu, những người chưa biết cũng cần những người giới thiệu để hướng dẫn mình làm.

Có kiếm được nhiều tiền từ hình thức này?

Theo quan điểm cá nhân mình thì, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm ít tiền nạp card điện thoại hay cafe cà pháo thì điều đó không khó, tranh thủ thời gian rảnh kiếm thêm một ít cũng khá ổn. Còn để làm chuyên nghiệp bạn cần thật sự đầu tư thời gian và nghiêm túc với công việc.

Thật sự đây là một chủ đề nhạy cảm, mỗi người sẽ có những cách hiểu khác nhau. Ở đây mình đưa ra quan điểm cá nhân, và đón nhận những ý kiến xây dựng của tất cả mọi người, và không hề có ý sẽ kiếm chác từ hình thức này.

Bạn có mất gì khi tham gia hình thức kiếm tiền này không?

Câu trả lời là không, có chăng chỉ mất một chút thời gian và một chút dung lượng bộ nhớ của chiếc smartphone sẵn có. Nội dung về hình thức kiếm tiền này trên mạng cũng khá nhiều, bạn có thể lên mạng tìm hiểu trước, nếu cảm thấy phù hợp, có thể chiến được, đồng thời muốn cho mình một cơ hội để thay đổi thì có thể bắt tay vào làm.

Nếu muốn được hệ thống kiến thức, và có những tư duy chiến lược, được tham gia vào nhóm, nhận được sự hỗ trợ của giảng viên thì bạn có thể mua khóa học.

Kết luận

Dù đang làm bài Review cho khóa học này, tuy nhiên với mức giá 1 triệu, nhập coupon giảm 400K mình nghĩ khóa học này vẫn còn khá đắt so với lượng kiến thức 1h48ph. Còn với những dịp giảm giá đặc biệt từ 80% đến 90% thì có thể mua được.

Từ khóa tìm kiếm bài viết:

Kiếm tiền online android, Kiếm tiền online app
Cách kiếm tiền online bằng smartphone
Kiếm tiền online uy tín
Kiếm tiền online có thật không

Review Khóa Học kiếm tiền bằng Smartphone – kiếm 500$ mỗi tháng
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email