Trang chủ » Coupon Mua Sắm » Kiếm tiền online tại nhà uy tín những hình thức kiếm tiền nên tham gia 2017

Kiếm tiền online tại nhà uy tín những hình thức kiếm tiền nên tham gia 2017

Kiếm tiền online (Make Money Online -MMO) là xu hướng đang bùng nổ hiện nay. Với nhiều người đây là công việc chính của họ, có không ít  cá nhân đã có thu nhập lên đến hàng chục ngàn đôla mỗi tháng nhờ MMO và tuy vậy cũng có số lượng không nhỏ chỉ kiếm được một vài đồng ít ỏi.

Kiếm tiền online uy tín nên tham gia

Chắc cũng không ít lần bạn tìm Google và gõ từ khóa “kiếm tiền online” hoặc “kiếm tiền trên mạng” và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền nhanh uy tín. Hứa hẹn sẽ trả lời bất cứ thắc mắc nào, lại còn thêm một vài câu chào mời rất hấp dẫn như: “Bạn cứ đưa nick mình lập acc cho, rồi mỗi ngày cứ việc click là có tiền thôi” hay như “Bạn cứ làm đi, mình gửi link cho đăng ký, đăng ký xong làm có gì cứ hỏi mình sẽ chỉ tất”.

=>Đừng bị đánh lừa bởi những lời chào mời về cách kiếm tiền dễ dàng như vậy.

Một số hình thức kiếm tiền bạn không nên tham gia

1. Đọc email quảng cáo

Cách kiếm tiền online này khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ bạn cần làm là đọc những email quảng cáo đó và nhận điểm, từ điểm sẽ quy đổi thành tiền. Cũng tương tự như hình thức PTC, mình không khuyến cáo bạn kiếm tiền theo cách này, Scam thì nhiều mà chân chính thì ít, mất thời gian check mail mà tiền kiếm thì chỉ được những đồng ít ỏi.

2. PTC (Paid to click) kiếm tiền từ việc click quảng cáo

Hình thức này đã nổi tiếng từ rất lâu, cũng có vài người kiếm được tiền, khoảng vài chục đến hơn trăm đô 1 tháng, nhưng số người tay trắng sau cả mấy tháng trời hì hục làm cho 1 trang scam thì còn lớn hơn gấp mấy lần. Mình không khuyến khích cách kiếm tiền online này bởi vì tốn rất nhiều thời gian, phải đi kiếm người “referral” cấp dưới để ăn hoa hồng từ cấp dưới. Không bổ sung được nhiều kiến thức. Nhiều khả năng sẻ bị lừa bởi những trang Scam

3. Chia sẻ tài liệu (PTU)

Đây là một cách kiếm tiền online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền. Tuy hình thức tốt nhưng bạn có thể vướng vào rắc rối với bản quyền. Đặc biệt là nếu bạn upload những tài liệu bản quyền của người khác, những nhà xuất bản, tác giả,…Bạn có thể gặp rắc rối với pháp luật đấy.

4. Kiếm tiền từ Chứng khoán, ngoại hối (Forex), betting

Cách kiếm tiền online này có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh, nhưng nó sẽ không bền vững và rủi ro rất cao và có nhiều khả năng chịu trách nhiệm pháp lý nếu không cẩn thận. Một số hình thức khác như: giới thiệu bạn bè vào hệ thống rồi viết bài thật nhiều, đăng tải ảnh để kiếm tiền, kiếm tiền nhờ việc giới thiệu người truy cập trang web….

Những hình thức kiếm tiền online uy tín bạn có thể tham gia

Nghiên cứu các cách kiếm tiền online cũng khá lâu, có những hình thức mà sau một quá trình tìm hiểu, mình khuyến khích các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì những hình thức đó không chỉ giúp các bạn gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập thụ động bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy vào khả năng cũng như việc cam kết hành động của bạn đến đâu. Nhưng một điều chắc chắn một điều là việc kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thể chứ không hề lừa đảo như mọi người vẫn nghĩ.

Tham khảo thêm bài viết:
Cơ hội kinh doanh online 2017, những tiềm năng và thách thức
Năm 2017 kinh doanh online hiệu quả nên bán mặt hàng nào ?

1. Kiếm tiền với Product Launching:

Đây là một phương pháp kiếm tiền online thuộc mảng affiliate marketing. Product Launch là bạn sẽ làm affiliate (quảng bá) cho những sản phẩm chuẩn bị ra mắt, bạn chuẩn bị mọi thứ để khi sản phẩm ra mắt, có người mua sản phẩm đó qua affiliate link bạn sẽ được trả hoa hồng.

Cách làm: Bạn có thể tạo 1 landing page hoặc 1 bài viết review về sản phẩm sau đó gắn link affiliate –> và SEO cho bài viết đó lên TOP Google (càng cao càng tốt).Khi khách hàng tiềm năng search từ khóa liên quan sẽ thấy được kết quả của bạn và họ truy cập bài viết -> bấm mua sản phẩm thông qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được trả hoa hồng theo cơ chế lưu cookie. “Last click” hay “Frist Click” thì tùy thuộc vào trang bạn tiếp thị, có thời gian mình sẽ làm thêm bài viết nói sâu hơn về Last click và Frist Click, tạm thời bạn có thể hiểu đơn giản.

  • Frist click: khách hàng truy cập qua link của người giới thiệu đầu tiên, thì sau đó hoa hồng sẽ được tính cho người đó dù người đó có click thông qua link giới thiệu của người khác.
  • Last click: khách hàng click vào link giới thiệu của người cuối cùng và thực hiện mua hàng, thì hoa hồng được tính cho người này (người cuối cùng.

Ngoài ra, để hiệu quả bạn cần kết hợp với các công cụ marketing khác, như: Email, Social,.. để có thu nhập ngay trong ngày ra mắt sản phẩm.

2. Kiếm tiền với Google Adsense

Bạn xây dựng website theo chủ đề bạn yêu thích (ví dụ: hướng dẫn, thủ thuật, cách làm, tin tức, diễn đàn,…). Sau đó đăng ký kiếm tiền với Google Adsense để nhận mã quảng cáo rồi đặt lên website của mình. Nhiệm vụ của bạn sau đó là gia tăng lượng khách truy cập bằng cách công cụ marketing online, như: SEO, Social, Email,… Khi ai đó truy cập vào website của bạn và bấm vào quảng cáo thì bạn sẽ có những đồng tiền thu nhập thụ động đầu tiên. Với mỗi lượt click (CPC – Cost Per Click) giá sẽ giao động từ 0.05 usd – 5 usd tuỳ theo lĩnh vực cũng như thị trường.

Lời khuyên kiếm tiền với google adsen

Càng nhiều lượt truy cập thì thu nhập của bạn càng cao. Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất. Ngoài ra khi có nhiều lượt truy cập bạn cũng có thể tham gia các trang giới thiệu khóa học, sản phẩm để kiếm tiền. 2 trang nổi bật về sản phẩm số ở thị trường nước ngoài là: JvZoo.com, Clickbank.com,…

3. Kiếm tiền Youtube

Hình thức kiếm tiền trên YouTube đang trở thành một lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ tại Việt nam. Đã có hàng ngàn người kiếm được hàng ngàn đô la một tháng. Để kiếm tiền với Youtube, đầu tiên, bạn truy cập vào Youtube.com, tạo 1 kênh video của riêng mình. Sau đó, bạn đăng ký để trở thành Youtube Partner –> video của bạn sẽ hiển thị quảng cáo ở: chân video, full video, góc phải màn hình. Khi ai đó bấm vào quảng cáo, bạn sẽ được google trả hoa hồng.

Kiếm tiền nhờ làm nội dung (content)

Kiếm tiền hiệu quả cùng youtube

Lợi thế của Youtube là lượng người truy cập và tìm kiếm lớn, video của bạn sẽ có nhiều lượt xem nếu biết tối ưu SEO tốt. Tuy nhiên, hạn chế là việc sản xuất video không dễ dàng như viết bài trên website. Nếu bạn không thể tự mình sáng tạo ra các video thì có thể kết hợp với ai đó cùng làm. Kiếm tiền nhờ re-up thì đây là việc vi phạm chính sách google cũng như vi phạm bản quyền, rất dễ bị xóa kênh. Bao nhiêu công sức bạn bỏ ra sẽ đổ sông đổ biển khi bị google xóa kênh. Vì vậy lời khuyên là không reup video để bật quảng cáo kiếm tiền.

4. Kiếm tiền với affiliate marketing

Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, việc của bạn là chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và đi quảng bá sản phẩm cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền này tương đối cao, có thể lên tới 50%, 80%, thậm chí 100%. (Cho những sản phẩm số). Nhiều bạn có thể sẽ thắc mắc về mức hoa hồng 100%, có thể hiểu đơn giản là một chiến lược marketing của người bán sản phẩm, đó chỉ là sản phẩm đầu phễu, họ bán sản phẩm đó để có thể bán những sản phẩm tiếp theo với gia cao hơn.

Kiếm tiền với affiliate marketing

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này. Một số mạng affiliate phổ biến: Amazon.com, Ebay.com, Clickbank.com, Jvzoo,..

Bạn muốn trau dồi những kỹ năng kiếm tiền online hiệu quả, nhanh nhất: Hãy tham khảo các khóa học đang giảm giá đến 80% ở phía dưới:
Kiếm tiền trên mạng đỉnh cao với affiliate
Bí mật kiếm tiền online 1000$ chỉ là chuyện nhỏ

5. Kiếm tiền với hình thức Dropshipping

Là 1 mô hình kinh doanh trong đó các nhà bán lẻ (bạn) không giữ hàng trong kho của mình. Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho một nhà bán buôn/đại lý mà bạn cộng tác. Họ chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với mô hình kinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên eBay, Amazon,..

Khi bạn mở gian hàng trên Ebay, Amazon,.. thì các chợ này sẽ bán cho bạn, các affiliate sẽ giới thiệu khách cho bạn, và bạn có thể tự chạy quảng cáo. Thương hiệu, danh sách khách hàng … tất cả là của bạn.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về con đường kiếm tiền online. Nếu cảm thấy hữu ích hãy nêu những cảm nhận của bạn phía dưới bài viết.

(Nguồn: tham khảo bài viết tại internetstartup.vn)

Kiếm tiền online tại nhà uy tín những hình thức kiếm tiền nên tham gia 2017
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra