Kyna.vn lừa đảo, có nên mua khóa học trên kyna.vn không?

Sự thật về kyna có lừa đảo? Và bạn có thể tin tưởng khi mua khóa học trên Kyna không? Thông qua bài viết này Review Giảm giá sẽ cùng bạn làm sáng tỏ câu trả lời này. Đầu tiên hãy cùng RVGG (Reivew Giảm Giá) điểm qua một vài điểm nổi bật tại Kyna.

Kyna lừa đảo, có nên mua khóa học trên kyna

Lịch sử ra đời và phát triển của Kyna

Kyna được thành lập vào tháng 5/2013, là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực giáo dục trực tuyến, (khóa học online). Sau 3 năm hoạt động Kyna nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 học viên trên khắp cả nước với trên 200 khóa học (trên 6000 video bài giảng) và 150+ chuyên gia cùng hợp tác giảng dạy. Số liệu tháng 2/2017

Vào năm 2016, kyna nhận được nguồn vốn đầu tư 50 triệu USD từ quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, điều đó cũng đủ thấy là kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng khóa học tại đây không ngừng được cải thiện cập nhật, để thích hợp với cuộc sống vốn luôn thay đổi không ngừng mỗi ngày. Bạn có thể đọc thêm bài viết trên báo dân trí tại đây

Bạn có thể xem video phía dưới để hiểu rõ thêm về Kyna:

>> Xem thêm bài viết: mã giảm giá kyna 

Bạn được hoàn tiền nếu không cảm thấy hài lòng với khóa học trên Kyna

Đây không phải là điều lo lắng của riêng bạn, mà đó là tâm lý chung của tất cả mọi người trước khi bỏ tiền ra để mua một thứ gì đó, mà mình không thể cầm nắm trực tiếp vào sản phẩm thì tâm lý lo lắng sợ mất tiền oan là điều đương nhiên.Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là nếu bạn cảm thấy khóa học kém chất lượng không được như những gì bạn kỳ vọng thì, liệu bạn có được kyna hoàn lại tiền không? Và câu trả lời từ phía Kyna là:

Nếu cảm thấy không hài lòng với khóa học bạn có thể liên hệ với Kyna và yêu cầu hoàn lại tiền. Điều đáng nói ở đây là Kyna sẽ không hỏi bất kỳ lý do nào về việc bạn yêu cầu hoàn lại tiền. Cách thức liên hệ thì rất nhiều, có thể gửi mail tới địa chỉ mail hotro@kyna.vn, chat qua hệ thống live chat, hoặc gọi điện trực tiếp đến số hot line 1900 6364 09

Điều kiện để bạn được hoàn lại tiền là học theo phương pháp chuẩn, phương pháp mà kyna nghĩ là sẽ tối ưu với học viên. Không học theo phương pháp cấp tốc. Và thời gian để được hoàn tiền tại Kyna là 30 ngày tính từ ngày mua khóa học.

Kyna có cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học không?

Tất cả các khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành. Điều kiện là bạn phải hoàn thành những bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa. Có 2 cách để nhận được giấy chứng nhận:

 • Nhận online thông qua email (Miễn Phí), Bạn sẽ được kyna gửi file ảnh giấy chứng nhận và có thể tự đi in ra.
 • Nhận offline chứng nhận của bạn được đóng khung gỗ, có chữ ký, đóng dấu chứng nhận của công ty và được gửi chuyển phát nhanh về đến tận nhà. Tổng chi phí là 200K

Hình ảnh demo giấy chứng nhận Kyna:

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại kyna

 

Kyna.vn lừa đảo, có nên mua khóa học trên kyna.vn không?
5 (100%) 7 votes

2 comments

 1. Bùi Hàn Lệ Tuyền

  Chào chương trình! Mình có đăng ký khóa học cách nuôi dạy con khôn lớn mà sao giời vào chương trình xem lại k đc vậy. Bảo mình phải nhập cod. Mỗi lần vào là chương trình thay đổi giao diện nên mình vào k đc nữa.

  • Hello, chào mừng bạn ghé thăm blog. Theo comment của bạn ở trên mình không chắc bạn đã mua khóa học tại kyna chưa? Nên có 2 trường hợp:
   TH1: Đã mua khóa học:
   Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãy liên hệ với nhân viên kyna qua khung livechat, mình tin chắc bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.
   TH2: Chưa mua khóa học và gặp khó khăn ở khâu thanh toán
   Mình thấy bên kyna thanh toán rất ổn, support cũng nhiệt tình và thân thiện nữa! Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể livechat trực tiếp với nhân viên bên Kyna.vn ở góc dưới bên phải. Hoặc bạn có thể để lại đường link khóa học tại đây, mình sẽ check giúp xem có vấn đề gì không?
   Ngoài ra để mua khóa học tiết kiệm nhất tại Kyna. Bạn hãy xem qua bài viết mã giảm giá kyna tại đó mình có hướng dẫn chi tiết cách mua khóa học, cũng như nhập mã giảm giá giúp tiết kiệm hơn để sở hữu khóa học tại Kyna

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email