Trang chủ » Mã Giảm Giá AZDIGI » Mã giảm giá Azdigi, hosting Việt Nam chất lượng cao cập nhật tháng 8

Mã giảm giá Azdigi, hosting Việt Nam chất lượng cao cập nhật tháng 8

Nhắc đến wordpress thì Thachpham.com đã quá nổi tiếng, tại Việt Nam hầu như những ai có tìm hiểu về wordpress thì đều biết đến Thạch Phạm. Tại đây bạn có thể tìm được rất nhiều kiến thức liên quan đến wordpress, cẩm nang thuê host, hướng dẫn cho người mới bắt đầu,…Vào đầu năm 2016, Thạch Phạm thành lập công ty AZDIGI chuyên cung cấp các dịch vụ về Hosting, VPS và Thiết kế website trọn gói. Bạn có thể tìm hiểu thêm về AZDIZI tại bài viết Giới thiệu AZDIGI hoặc truy cập trang chủ AZDIGI để xem thêm về những dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp. Hiện tại AZDIGI đang có chương trình giảm 30% cho gói SSD HOSTING, nếu bạn mua trong thời gian tháng 6 này thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua host.

Test thử tốc độ hosting

Không phải nhà cung cấp hosting nào cũng chu đáo chuẩn bị sẵn 1 một website mẫu để bạn có thể test thử tốc độ website. Azdigi là một trong số ít những nhà cung cấp có chuẩn bị sẵn điều này, ngay phía dưới gói hosting. Bạn có thể truy cập tại SSD Hosting Azdigi tìm đến phần kiểm tra tốc độ và chọn Location muốn test để trải nghiệm tốc độ.

Kiểm tra tốc độ hosting tại azdigi

Hoặc nhanh hơn, bạn có thể truy cập tại website mẫu để test tốc độ load web có Location tại Bình Dương.

AZDIZI giảm 30% nhân dịp 2/9

Nhân dịp lễ 2/9/2017 Azdigi giảm giá 30% cho tất cả các gói sharehost tiêu chuẩn, sharehost doanh nghiệp, Vps,..Chất lượng hosting tại Azdigi thật sự tốt, tốc độ nhanh, ổn định, uptime luôn đạt 99.9% có chính sách bồi thường thiệt hại nếu không đạt con số này.

Không rầm rộ như Stablehost, Chỉ vào những dịp đặc biệt (lễ lớn) thì Azdigi mới có chương trình giảm giá hấp dẫn như vậy. Nên bạn tranh thủ mua trong khoảng thời gian này để có thể sở hữu gói hosting chất lượng với chi phí thấp nhất có thể.
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2017 

Mã giảm giá AZDIGI cho gói host tiêu chuẩn

Lấy mã giảm giá – Giảm 30% cho gói host tiêu chuẩn

Lấy mã giảm giá – Giảm 15% cho gói host tiêu chuẩn

Đặc điểm gói host:

Bảng điều khiển cPanel
Tương thích mọi ứng dụng PHP
IP dùng chung
Sau lưu Backup mỗi ngày (không cần phải dùng thêm plugin sao lưu cho website, khi muốn khôi phục dữ liệu bạn chỉ cần vào Cpanel tìm đến phần JetBackup, chỉ cần vài cú click chuột bạn có thể đưa website về tình trạng trước đó. Xem thêm về cách để khôi phục dữ liệu tại đây
Cấu hình thông dụng

Mã giảm giá AZDIGI cho gói host cấu hình mạnh

Lấy mã giảm giá – Giảm 30% cho gói host cấu hình mạnh, dành cho những bạn yêu thích tốc độ.

Lấy mã giảm giá – Giảm 15% cho gói host cấu hình mạnh (dành cho doanh nghiệp)

Nếu bạn cần một gói host với cấu hình mạnh mẽ, ngang ngửa một VPS thì đây là một sự lựa chọn sáng giá. Vì vấn đề sử dụng VPS không phải bất kỳ ai không rành về kỹ thuật cũng có thể sử dụng và phát huy được tối đa lợi thế của VPS. Gói host này thích hợp với những website có lượng truy cập lớn mà những gói host tiêu chuẩn ở trên không đáp ứng được.

Đặc điểm gói host:
Sao lưu mỗi ngày
LiteSpeed Webserver Enterprise
Full SSD RAID-10
Miễn phí chứng chỉ SSL
IP riêng tăng độ tin cậy của IP tránh rơi vào blacklist do những người khác dùng chung gói host gây ảnh hưởng đến bạn
Sử dụng tài nguyên vật lý + Cấu hình mạnh giúp cho website chịu tải tốt hơn

Mã giảm giá VPS AZDIGI

Lấy mã giảm giá – Giảm thêm 30% khi thuê VPS bất kỳ

Lấy mã giảm giá – Giảm thêm 15% khi thanh toán

Ưu điểm khi sử dụng host tại AZDIGI

Máy chủ đặt tại Việt Nam: cụ thể là ở Bình Dương và Quận 7 (TPHCM), khi máy chủ ở càng gần thì tốc độ sẽ càng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang làm website tiếng Việt thì AZDIGI là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Hỗ trợ nhiệt tình thân thiện: Có Live Chat luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn, ngoài ra còn có số hotline. Liên quan đến vấn đề kỹ thuật, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào 24/7, 365 ngày/ năm (đêm vẫn có người ở lại trực để hỗ trợ bạn). Điều này rất phù hợp cho những bạn yếu về tiếng anh, vì sử dụng host nước ngoài đôi khi cần hỗ trợ có thể bạn sẽ diễn đạt không chính xác lắm vấn đề bạn đang gặp phải.

Sao lưu dữ liệu hàng ngày: AZDIGI sử dụng Jetbackup để sao lưu dữ liệu, trong quá trình sử dụng chẳng may gặp vấn đề gì (chẳng hạn tùy chỉnh code dẫn đến website bị lỗi) lúc này bạn có thể truy cập vào Cpanel, tìm đến mục Jetbackup chỉ vài cú click chuột bạn đã có thể đưa website về trạng thái trước đó.

Hoàn tiền trong vòng 10 ngày: Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với dịch vụ của AZDIGI trong vòng 10 ngày kể từ ngày kích hoạt gói host, họ sẽ hoàn lại 100% chi phí thanh toán của bạn.

Uptime luôn đạt 99,9%: Họ có chính sách bồi thường thiệt hại nếu tình trạng uptime không đạt 99.9% (để theo dõi uptime của một website bạn có thể sử dụng Uptime robot việc đăng ký tài khoản tại đây cũng vô cùng dễ dàng, dịch vụ này miễn phí đối với những tính năng cơ bản. Nhưng để theo dõi uptime thì bản miễn phí cũng đã rất đủ để theo dõi rồi. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu tình trạng downtime xảy ra.

AZDIGI sử dụng LiteSpeed webserver: Giúp đạt tốc độ nhanh hơn 500% so với sử dụng Apache thông thường. (Theo Thachpham). Xem thêm cài đặt Litespeed Cache

Hỗ trợ ssl (Let’s Encrypt miễn phí): Bạn có thể chuyển lên giao thức https chỉ với vài cú click chuột, bình thường những share host không miễn phí ssl thị bạn phải mua với giá khoảng vài $/năm. Việc cài đặt cũng khá dài dòng phức tạp, không đơn giản như việc kích hoạt Let’s Encrypt sẵn có trong Cpanel.

Hỗ trợ PHP 7.1 – phiên bản PHP mới nhất, phiên bản PHP mặc định khi bạn mua host là PHP 5.6, bạn hãy nâng cấp lên PHP 7.1 giúp tăng tốc website đáng kể.

Xem trước tốc độ website trước khi mua: Thạch Phạm đã chu đáo chuẩn bị một website mẫu thuộc gói Gói AZH-1 cho phép bạn kiểm test trước tốc độ gói host mình sẽ mua. Bạn hãy truy cập tại đây, và tìm đến phần kiểm tra tốc độ hosting, như hình ảnh phía dưới:

Kiểm tra tốc độ host azdigi

Lời kết

Cùng với sự uy tín của Thạch Phạm, AZDIGI có Máy Chủ đặt tại Việt Nam, kỹ thuật viên hỗ trợ là người Việt, nếu bạn xây dựng website tiếng Việt, thì AZDIGI là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có đang sử dụng host tại AZDIGI, hãy để lại đôi lời cảm nhận khi sử dịch vụ hosting tại đây nhé!

Mã giảm giá Azdigi, hosting Việt Nam chất lượng cao cập nhật tháng 8
5 (100%) 5 votes

2 comments

  1. Tiếc quá, mình đọc bài viết thì đã hết chương trình khuyến mãi 50%, đành trông chờ chương trình khuyến mại tiếp theo vậy!

    • Mình thấy Azdigi hiện tại chỉ áp dụng giảm giá 50% theo đợt, chứ không áp dụng giảm giá thường xuyên. Bạn có thể bookmark website lại, lâu lâu ghé thăm, khi nào có chương trình khuyến mãi đặc biệt khác mình sẽ ngay lập tức cập nhật lại trong bài viết. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về host tại Stablehost, mình thấy host tại đây cũng rất ngon. Họ còn có mã giảm giá 50% trọn đời giúp bạn mua host tiết kiệm.
      Link: https://reviewgiamgia.com/coupon-stable-host-thang-hosting-ssd-nen-dung.html

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra