Mã giảm giá Intersever giảm 75% trọn đời hosting

Intersever là một nhà cung cấp hosting uy tín trên thế giới, họ hoạt động trong lĩnh vực đã từ rất lâu (từ những năm 1999 đến nay). So với những cái tên quen thuộc như Stablehost, Hawk host, thì tại Việt Nam Intersever ít được biết đến hơn. Lý do có thể trước đây họ ít đẩy mạnh việc quảng cáo, tập trung nhiều vào thị phần VPS, máy chủ. Trong khi người dùng phổ thông tại Việt Nam thì đa phần dùng shared host.

Một Vài điểm mạnh của Intersever

  • Sử dụng Litespeed web server giúp tăng tốc độ website lên nhiều lần, tiết kiệm tài nguyên cho host
  • Sử dụng 100% ổ cứng RAID 10 SSD cho tốc độ xử lý cực kỳ nhanh
  • Cam kết 99.9% uptime, website hoạt động liên tục ổn định 365 ngày/năm
  • 30 ngày hoàn lại tiện nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Bạn dễ dàng làm điều này bằng cách gửi mail về billing@interserver.net kèm theo 4 số cuối của thẻ Visa và tên domain của bạn.
  • Support 24/7, 365 ngày/năm (có Live chat giúp bạn được hỗ trợ nhanh nhất, điều này không phải nhà cung cấp host nào cũng có). Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình thân thiện luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của họ

Mã Giảm Giá Hosting Intersever

Lấy Coupon – Mã  giảm 75% trọn đời, gia hạn vẫn được giảm giá. Chỉ 1.99$/tháng, mua 3 năm giảm thêm 20% chỉ 1.59$/tháng

Lấy Coupon Mã giảm giá 50% tháng đầu tiên cho bất kỳ gói VPS nào.

Hỗ trợ thanh toán bằng Visa và Paypal, Xem hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

Web Hosting giảm giá 75% trọn đời

Mã Giảm giá Hoting Interserver

Hiện tại InterServer đang cung cấp 3 gói dịch vụ Web Hosting: STANDARD WEB HOSTING, MANAGED WORDPRESS, ASP.NET WEB HOSTING. Trong đó mình thấy gói STANDARD WEB HOSTING là nổi bật nhất với những thông số như:

  • Unlimited Storage
  • Unlimited Transfer
  • Unlimited Websites
  • Unlimited Email
  • FREE SSL Certificates

Để xem thông tin về gói dịch vụ này bạn truy cập tại đây và tìm đến phần WEB HOSTING ở thanh Menu. Ngoài ra Interserver còn một ưu đãi đặc biệt nữa là khi bạn mua gói host này bạn còn được mua một tên miền .com chỉ với giá 1.99$.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Hosting Interserver

Đầu tiên bạn chọn gói host mà mình đang có nhu cầu sử dụng, sau đó hoàn thành một vài thông tin cá nhân mà Interserver yêu cầu. Cuối cùng đến phần thanh toán.

Hãy tùy chỉnh lại thời gian mà bạn muốn thuê host, thuê càng lâu thì giảm giá càng nhiều (đây cũng là quy luật bất thành văn mà hầu hết các nhà cung cấp hosting đều áp dụng). Với Interserver khi chọn 3 năm, bạn được giảm thêm 20% 3 năm giá chỉ còn 57$ một mức giá khó tin.

Phương thức thanh toán: dùng Paypal sẽ thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn

Mã giảm giá hosting Interserver

Nếu trong quá trình đăng ký, có vấn đề gì phát sinh. Bạn có thể liên hệ Livechat trực tiếp với tư vấn viên để được hỗ trợ.  Cuối cùng chúc bạn thành công, mua được gói host tốt với mức giá phù hợp nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm Review Giảm Giá để tìm cho mình những mã giảm giá tốt nhất nhé!

Mã giảm giá Intersever giảm 75% trọn đời hosting
5 (100%) 2 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email