Trang chủ » Mã Giảm Giá Unica » Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn

Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn

Giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về Unica.vn

Unica.vn là một hệ thống đào tạo trực tuyến lớn và có uy tín tại Việt Nam với rất nhiều khóa học chất lượng, đảm bảo hoàn tiền (trong 07 ngày và bạn xem chưa quá 30% bài giảng) nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học. Đây là nơi bạn có thể tìm được những khóa học chất lượng với mức giá ưu đãi, được học cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Mã giảm giá unica, mã giảm giá mua khóa học

Mã Giảm Giá Unica giảm ngay 40%

Mã giảm giá tốt nhất tại Unica.

Mã giảm giá Unica tốt nhất – Giảm 40% cho TẤT CẢ các khóa học tại Unica. Xem video hướng dẫn nhập mã giảm giá Unica tại đây.

Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí mua khóa học, bạn nên mua những khóa COMBO để có thể hưởng ưu đãi đến 80%. Những khóa học (hoặc những bộ khóa học) có mức giảm >40% sẽ không thể sử dụng mã giảm giá.
Nếu bạn vẫn còn vướng mắc về vấn đề nhập và sử dụng mã giảm giá, thì hãy live chat tại khung chat phía dưới để được giải thích cặn kẽ hơn.

Những khóa học nổi nhất bật tại Unica, có thể bạn quan tâm

Thông tin khóa học
Áp dụng khuyến mãi
Xem những khóa học giảm giá nhiều nhất tại Unica:

Thông tin: Toàn bộ những khóa học nổi bật, đang khuyến mãi tốt nhất tại Unica

Chi tiết

Lưu ý: Bạn đừng quên lấy Mã Giảm Giá tại “Mã giảm giá Unica tốt nhất” ở trên để sử dụng khi thanh toán

Xem toàn bộ những khóa học hấp dẫn nhất tại Unica

Thông tin: Toàn bộ những khóa học nổi bật, đang khuyến mãi tốt nhất tại Unica

Chi tiết
Kinh Doanh Khởi Nghiệp – Kiếm Tiền Online Nổi Bật
Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet >16 giờ training

Thông tin: Giảng viên giảng dạy: Phạm Thành Long người đầu tiên của Việt Nam được mời sang Mỹ nhận được giải thưởng trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest, xem chi tiết bài viết tại đây. Sau khóa học sẽ không thể biến bạn ngay lập tức thành pro về Clickbank, tuy nhiên nó có thể cho bạn những tư duy đúng đắn mà những người thành công nhất đã áp dụng

Chi tiết
Bộ combo 4 khóa học kiếm tiền trên mạng với affiliate giảm 80%

Thông tin: 309 video bài giảng chất lượng, 26+ giờ training cùng chuyên gia, làm chủ facebook marketing, google adword, seo website lên top google

Chi tiết
Bí quyết kiếm tiền online 1000$ chỉ là chuyện nhỏ

Thông tin: Học cách kiếm tiền trên youtube, kiếm tiền trên Profile Facebook, Seo website lên top google

Chi tiết
Bộ công cụ bán hàng online 500 đơn hàng mỗi ngày

Thông tin: Khóa học ưu đãi đến 70%, học đầy đủ kiến thức về Facebook marketing, google adword, email marketing những công cụ mạnh mẽ nhất để thành công trên môi trường internet

Chi tiết
Những Khóa Học Về Ngoại Ngữ – Tiếng Anh Đáng Quan Tâm
Trọn bộ tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Thông tin: COMBO của 3 khóa học, giá gốc: 1.850.000đ hiện đang giảm giá chỉ còn 499.000đ

Chi tiết
Học giỏi tiếng anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc -Viết >10 giờ giảng dạy

Thông tin: Giảng viên: Thạc sĩ Bùi Đức Tiến tốt nghiệp thạc sĩ Linguistics, Đại học Curtin. Ông hiện là giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM

Chi tiết
Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Thông tin: Một trong những khóa học nổi bật tại Unica với hơn 2500 học viên theo học.

Chi tiết
Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 4-12 tuổi >20 giờ giảng dạy

Thông tin:  Giảng viên: Huong Elena – Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Hiện là Phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Tiếng Anh American School, trung tâm Tiếng Anh ETC.

Chi tiết
Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ

Thông tin: Học cùng giảng viên có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Hàn, giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Hàn

Chi tiết
Tự học tiếng trung cơ bản >8 giờ giảng dạy chất lượng

Thông tin: Khóa học sẽ giúp bạn có thể nói tiếng Trung bài bản với giọng phát âm chuẩn ngay từ bài đầu tiên

Chi tiết
Kyna cũng đang có những chương trình giảm giá khóa học cực kỳ hấp dẫn, bạn có thể lấy mã giảm giá kyna để tiết kiệm chi phí thanh toán khóa học.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá cho bất kỳ khóa học nào trên Unica:
Xem Video hướng dẫn nhập mã giảm giá khi thanh toán khóa học trên unica:

https://www.youtube.com/watch?v=sftT31SFOpU
Để nhập mã, bạn click vào mục “nhập mã giảm giá” ngay phía dưới nút thêm vào giỏ hàng như hình sau đó bấm Ok.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Unica
Nhập mã giảm giá unica giúp bạn tiêt kiệm 40% chi phí khóa học

Sau khi nhấn Ok, bạn có thể thấy mã giảm giá đã giúp bạn giảm được 40% chi phí mua khóa học, bạn chỉ phải thanh toán 360K với Unica thay vì 600K.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá unica

Có một số khóa học trên Unica thường xuyên giảm giá từ 30 – 35%, điển hình là 2 khóa học nổi tiếng của diễn giả luật sư Phạm Thành Long:

=> 2 khóa này lúc nào mình truy cập vào Unica, thì luôn thấy giảm 35% (một lý do đơn giản là nó đắt hơn nổi trội hơn so với những khóa học khác trên hệ thống Unica.vn). Dù đã giảm 35% nhưng vẫn mắc hơn những khóa học khác chưa giảm giá. Giá tuy đắt nhưng giá trị của nó mang lại cũng không hề nhỏ, thể hiện ở số lượng học viên và những đánh giá tốt cho 2 khóa học trên.

Mã giảm giá trên sẽ giúp bạn giảm được thêm 5% tức là giàm 40%, tuy không được nhiều. Nhưng tiết kiệm được ít nào hay ít đấy! 5% của 1 triệu cũng được 50K. he..he!! Nếu bạn đủ quyết tâm để thay đổi, đủ động lực để chiến đấu không ngừng nghỉ thì có thể mua 2 khóa học trên hoặc những khóa học nào mà bạn thích trên Unica.vn và đừng quên sử dụng mã giảm giá.

Kyna cũng đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá cực hấp dẫn, xem ngay Mã giảm giá kyna để mua khóa học trực tuyến với chi phí tiết kiệm nhât!

 

3. Những hình thức thanh toán mà Unica hỗ trợ

Có thể nói Unica hỗ trợ hầu hết những hình thức thanh toán thông dụng hiện tại.

Gồm 6 hình thức thanh toán online phía dưới:
Thanh toán qua thẻ Quốc tế, visa
Thanh toán qua Paypal
Thanh toán qua iPay
Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại
Thanh toán qua Ngân lượng
Thanh toán qua ATM (Lưu ý khi sử dụng hình thức này thẻ của bạn phải có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Bank Plus. Bản thân mình thì hay sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán trực tuyến, có thể nói thanh toán bằng hình thức này rất nhanh, dễ dàng và cực kỳ an toàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Internet Banking là gì?

Thanh toán tại nhà:

Thanh toán tại nhà (COD) hình thức này, nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp giao mã kích hoạt đến địa chỉ mà bạn đã điền trong mục thanh toán tại nhà (Miễn phí giao hàng)thường sẽ giao trong giờ hành chính (8h đến 5h) tuy nhiên bạn sẽ phải chờ lâu hơn các hình thức thanh toán online ở trên.

4. Những lời khuyên hữu ích

Tuy nhiên cũng phải khuyến cáo với bạn trước, không có điều gì là dễ dàng và có thể thành công chỉ sau một đêm cả, đường đến thành công là một hành trình không phải chuyện ngày 1.. ngày 2.

Ngoài ra một thông tin hữu ích cho những ai có điều kiện kinh tế còn eo hẹp, Unica trong năm 2016 vừa rồi cũng có đợt giảm giá 70% – 80% cho tất cả các khóa học. Bạn mua vào thời điểm này là tốt nhất, tuy nhiên những đợt giảm giá như vậy thường rất hiếm, mỗi năm chỉ từ 1 đến 2 lần.

Các trang như Edumall.vn, Kyna.vn cũng có những đợt giảm giảm giá tương tự. Bạn có thể theo dõi những đợt khuyến mại siêu hot này nhanh nhất bằng cách like Fanpage ở bên phải bài viết, mỗi khi có chương trình khuyến mãi nào thật hot mình sẽ đăng lên giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội mua được những thứ thật sự giá trị với mức chi phí thấp nhất.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những chương trình giảm giá hấp dẫn nhất tại Unica. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan, hay để lại comment phía dưới bài viết. Mình sẽ giải đáp những vấn đề bạn còn vướng mắc về khóa học tại Unica. Cuối cùng cảm ơn bạn đã ghé thăm blog, chúc bạn tìm được khóa học ưng ý.

Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn
5 (100%) 25 votes

2 comments

  1. Nghe nhiều người bảo khóa học trên Unica chất lượng không bằng trên Kyna.

    • Cảm ơn Thành đã tham gia bình luận tại blog, về khóa học của bên nào tốt hơn bên nào thì cũng khó nói. Nếu so sánh về sự hoạt động lâu đời trong lĩnh vực thì Unica có thể nói là sinh sau đẻ muộn so với Kyna. Nhưng họ đang phát triển rất nhanh và không ngừng cải thiện chất lượng khóa học. Nói chung là bên nào cũng muốn tạo ra những khóa học chất lượng cả, vì nếu chỉ bán những khóa học kém chất lượng thì không sớm thì muộn họ cũng phải đóng cửa.
      Quan điểm của mình thì, không chỉ riêng Unica, Kyna,..hay bất kỳ nền tảng học trực tuyến nào cũng vậy, cũng sẽ có những khóa học cực kỳ chất lượng khiến bạn cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Nhưng cũng sẽ có những khóa học chất lượng không tốt lắm, hoặc đơn giản nó không phù hợp với tất cả mọi người, và bạn nằm trong số những người không phù hợp. Lúc này bạn cần tìm hiểu kỹ về chính sách hoàn tiền của họ, lúc không cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà họ cung cấp, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền.
      Lời kết: Bạn cứ tìm hiểu kỹ, và theo cảm nhận bản thân, cảm thấy khóa học ở bên nào tốt hơn thì mua khóa học ở bên đó!

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra