Trang chủ » COUPON KHÓA HỌC » Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn

Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn

1. Giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về Unica.vn

Unica.vn là một hệ thống đào tạo trực tuyến lớn và có uy tín tại Việt Nam với rất nhiều khóa học chất lượng, đảm bảo hoàn tiền (trong 07 ngày và bạn xem chưa quá 30% bài giảng) nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học. Đây là nơi bạn có thể tìm được những khóa học chất lượng với mức giá ưu đãi, được học cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Mã giảm giá unica, mã giảm giá mua khóa học

2. Mã Giảm Giá dùng để giảm 40% tất cả các khóa học tại Unica.

Mã giảm giá tốt nhất tại Unica bạn đã biết?

Mã giảm giá Unica tốt nhất

Xem những khóa học giảm giá nhiều nhất tại Unica:

Những khóa học nổi nhất bật tại Unica, có thể bạn quan tâm

Lưu ý quan trọng: Mình vừa test nút lấy mã giảm giá, thì thấy trình duyệt chrome bị lỗi không hiển thị popup lấy mã. Vì vậy bạn có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc để lấy mã như video phía dưới hoặc coppy mã “REVIEWGIAMGIA” chính là tên website để sử dụng khi thanh toán. Nếu có thắc mắc liên quan, bạn hãy để lại comment phía dưới bài viết.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá cho bất kỳ khóa học nào trên Unica:
Xem Video hướng dẫn nhập mã giảm giá khi thanh toán khóa học trên unica:


Để nhập mã, bạn click vào mục “nhập mã giảm giá” ngay phía dưới nút thêm vào giỏ hàng như hình sau đó bấm Ok.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Unica
Nhập mã giảm giá unica giúp bạn tiêt kiệm 40% chi phí khóa học

Sau khi nhấn Ok, bạn có thể thấy mã giảm giá đã giúp bạn giảm được 40% chi phí mua khóa học, bạn chỉ phải thanh toán 360K với Unica thay vì 600K.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá unica

 

Có một số khóa học trên Unica thường xuyên giảm giá từ 30 – 35%, điển hình là 2 khóa học nổi tiếng của diễn giả luật sư Phạm Thành Long:

=> 2 khóa này lúc nào mình truy cập vào Unica, thì luôn thấy giảm 35% (một lý do đơn giản là nó đắt hơn nổi trội hơn so với những khóa học khác trên hệ thống Unica.vn). Dù đã giảm 35% nhưng vẫn mắc hơn những khóa học khác chưa giảm giá. Giá tuy đắt nhưng giá trị của nó mang lại cũng không hề nhỏ, thể hiện ở số lượng học viên và những đánh giá tốt cho 2 khóa học trên.

Mã giảm giá trên sẽ giúp bạn giảm được thêm 5% tức là giàm 40%, tuy không được nhiều. Nhưng tiết kiệm được ít nào hay ít đấy! 5% của 1 triệu cũng được 50K. he..he!! Nếu bạn đủ quyết tâm để thay đổi, đủ động lực để chiến đấu không ngừng nghỉ thì có thể mua 2 khóa học trên hoặc những khóa học nào mà bạn thích trên Unica.vn và đừng quên sử dụng mã giảm giá.

>>Xem thêm bài viết: Mã giảm giá kyna để lấy mã mua khóa học trên Kyna

3. Những lời khuyên hữu ích

Tuy nhiên cũng phải khuyến cáo với bạn trước, không có điều gì là dễ dàng và có thể thành công chỉ sau một đêm cả, đường đến thành công là một hành trình không phải chuyện ngày 1.. ngày 2.

Ngoài ra một thông tin hữu ích cho những ai có điều kiện kinh tế còn eo hẹp, Unica trong năm 2016 vừa rồi cũng có đợt giảm giá 70% – 80% cho tất cả các khóa học. Bạn mua vào thời điểm này là tốt nhất, tuy nhiên những đợt giảm giá như vậy thường rất hiếm, mỗi năm chỉ từ 1 đến 2 lần.

Các trang như Edumall.vn, Kyna.vn cũng có những đợt giảm giảm giá tương tự. Bạn có thể theo dõi những đợt khuyến mại siêu hot này nhanh nhất bằng cách like Fanpage ở bên phải bài viết, mỗi khi có chương trình khuyến mãi nào thật hot mình sẽ đăng lên giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội mua được những thứ thật sự giá trị với mức chi phí thấp nhất.

4. Những hình thức thanh toán mà Unica hỗ trợ

Có thể nói Unica hỗ trợ hầu hết những hình thức thanh toán thông dụng hiện tại.

Gồm 6 hình thức thanh toán online phía dưới:

  • Thanh toán qua thẻ Quốc tế, visa
  • Thanh toán qua Paypal
  • Thanh toán qua iPay
  • Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại
  • Thanh toán qua Ngân lượng
  • Thanh toán qua ATM (Lưu ý khi sử dụng hình thức này thẻ của bạn phải có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Bank Plus. Bản thân mình thì hay sử dụng dịch vụ Internet Banking để thanh toán trực tuyến, có thể nói thanh toán bằng hình thức này rất nhanh, dễ dàng và cực kỳ an toàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm: Internet Banking là gì?

Thanh toán tại nhà:

  • Thanh toán tại nhà (COD) hình thức này, nhân viên giao hàng sẽ trực tiếp giao mã kích hoạt đến địa chỉ mà bạn đã điền trong mục thanh toán tại nhà (Miễn phí giao hàng)thường sẽ giao trong giờ hành chính (8h đến 5h) tuy nhiên bạn sẽ phải chờ lâu hơn các hình thức thanh toán online ở trên.
Mã giảm giá unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn
5 (100%) 21 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn