Trang chủ » Khuyến Mãi Kyna.vn » Mã giảm giá Kyna, mã khuyến mại kyna.vn tốt nhất còn dùng được

Mã giảm giá Kyna, mã khuyến mại kyna.vn tốt nhất còn dùng được

Mã giảm giá - mã khuyến mại Kyna

Lấy mã giảm giá Kyna.vn sử dụng lúc thanh toán

Bài viết này REVIEW GIẢM GIÁ sẻ gửi đến bạn mã giảm giá khi mua các khóa học tại Kyna.vn một trong những đơn vị cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Theo đánh giá cá nhân của mình, thì 2 trang web đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học online uy tín chất lượng, thì phải kể đến Kyna.vn và Edumall.vn. Ngoài ra cũng phải kể đến Unica.vn, họ cũng mới nổi lên vào năm 2016 vừa qua nhưng nhờ có mô hình kinh doanh tốt nên đang đuổi theo 2 trang Kyna và Edumall rất nhanh.

Sự thật thì mình cũng vừa mới biết thông tin là khi mua khóa học trên Kyna có thể nhập mã giảm giá khi thanh toán. Khi sử dụng mã giảm giá phía dưới thì bạn sẽ được giảm 40% chi phí khi mua các khóa học tại Kyna.

Mã giảm giá tốt nhất mua khóa học tại Kyna, click để lấy mã: (Hạn dùng: 30-6-2017) phía dưới bài viết có video hướng dẫn nhập mã giảm giá kyna, bạn lăn chuột xuống để xem video để nắm rõ cách nhập mã giảm giá.

Mã giảm giá Kyna 40%

Khóa học đề xuất: Bộ Combo 9 khóa học về kinh doanh kiếm tiền online Giảm 78% (So với mua lẻ từng khóa học)

Thông tin: Kyna đã tổng hợp 9 khóa học hot về kinh doanh, kiếm tiền online thành một bộ khóa học duy nhất, với hơn 32h tranning cùng chuyên gia. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích chuẩn bị cho chặng đường sắp tới!

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Kyna khi thanh toán

Để dễ hiểu cho bạn trong quá trình nhập mã giảm giá kyna mình đã có làm một video hướng dẫn chi tiết bạn nhập mã giảm giá khi mua khóa học tại kyna, bạn theo dõi video phía dưới nhé:

Xem thêm bài viết:

Mã giảm giá Unica tốt nhất dùng cho tất cả các khóa học

Chính sách hoàn học phí của Kyna

Dĩ nhiên để được hoàn học phí, thì cùng cần phải có những điều kiện của nó, dưới đây là các điều kiện để bạn được hoàn lại học phí đã thanh toán trên Kyna

 • Hoàn học phí nếu học viên cảm thấy không hài lòng về khóa học.
 • Thời hạn áp dụng hoàn học phí là 30 ngày kể từ ngày thanh toán
 • Áp dụng đối với học viên học theo phương pháp chuẩn (giải thích thêm: Phương pháp chuẩn là: Khi mua khóa học nào đó trên Kyna, bạn sẽ học theo lộ trình mã Kyna nghĩ lộ trình đó mang lại hiệu quả tối đa cho khóa học, ngoài ra bạn có thể chọn phương pháp học cấp tốc, nếu muốn xem ngay những bài học tiếp theo).

Bạn có thể gửi mail đến hotro@kyna.vn để yêu cầu hoàn học phí, hoặc để nhanh hơn bạn hãy truy cập kyna tìm đến khung live chat ở phía dưới. Nếu trong giờ hành chính bạn sẽ được hỗ trợ một cách rất nhanh chóng, có thể nói là sẽ được phản hồi ngay lập tức. Bạn có thể xem chi tiết tại chính sách hoàn học phí của kyna

Kyna hỗ trợ những hình thức thanh toán nào?

Hiện tại Kyna hỗ trợ 5 hình thức thanh toán sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua thẻ ATM hoặc thẻ Visa Master có sử dụng dịch vụ Internet Banking. (Tìm hiểu thểm dịch vụ internet banking là gì?)
 • Thanh toán tại văn phòng của Kyna (bạn có thể xem địa chỉ văn phòng ở phía dưới website Kyna.vn)
 • Thanh toán COD (Lưu ý: hình thức này có tính phí, bạn ở gần khu vực TP.HCM hay Hà Nội => phí 10K, các tỉnh nội thành khác 20K, các tỉnh ngoại thành khác 30K)
 • Bằng thẻ cào điện thoại

Đánh giá ưu nhược điểm của các hình thức thanh toán

Hình thức bằng thẻ ATM và chuyển khoản ngân hàng mình nghĩ là tối ưu nhất. Bản thân mình khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến cũng toàn sử dụng thẻ có dịch vụ Internet Banking. Với Kyna, thanh toán bằng thẻ thì chỉ mất vài phút là bạn đã có thể sở hữu khóa học.

Hướng dẫn thanh toán khóa học trên Kyna và những lưu ý

Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, hình thức này tiện thì có tiện thật đấy. Nhưng mình đánh giá không cao hình thức này, và theo quan điểm cá nhân mình nghĩ Kyna cũng không thích hình thức thanh toán này lắm!

 • Lý do, họ phải mất một khoản phí không nhỏ để quy đổi thẻ cào ra tiền mặt.
 • Lý do quan trọng khác ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn là, chẳng may bạn cảm thấy không hài lòng về khóa học, và muốn hoàn lại tiền thì số tiền bạn nhận lại có bằng những hình thức thanh toán khác không? Theo mình nghĩ thì sẽ ít hơn, vì họ sẽ trả lại bạn số tiền mà họ thực thu chứ không thể nào bỏ thêm tiền túi ra để trả được. Tuy nói là vậy nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì những khóa học tại Kyna đã được đầu tư rất kỹ về phần nội dung.

Tại sao bạn nên mua khóa học trực tuyến cụ thể là tại Kyna

 • Học online dần trở thành xu thế trong tương lai
 • Tiết kiệm tiền hơn so với tham gia học trực tiếp
 • Thanh toán 1 lần sở hữu khóa học mãi mãi, có thể xem lại bất kỳ lúc nào
 • Chủ động về thời gian, bạn có thể học bất kỳ lúc nào. (Đêm không ngủ được mở lên xem cũng là một ý tưởng không tồi..!!)
 • Đội ngũ nhân viên của Kyna, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp những thắc mắc của bạn thông qua khung chat phía dưới của website Kyna.

» Nếu bạn quan tâm các khóa học trên Unica thì có thể truy cập: Mã giảm 40% các khóa học tại Unica để lấy mã giảm giá mua khóa học.

Mã giảm giá Kyna, mã khuyến mại kyna.vn tốt nhất còn dùng được
5 (100%) 12 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn