Mua chung Theme WordPress bản quyền

Để bắt đầu với wordpress chắc chắn bạn sẽ cần một theme tốt, chất lượng, chuẩn SEO, tốc độ nhanh,…Thường những theme miễn phí khó đem lại cho bạn điều này dẫn đến quá trình Seo Website sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chương trình mua chung theme wordpress này phù hợp với ai?

Bạn là người mới bắt đầu với wordpress, cần tiết kiệm nhiều khoản chi phí, trong đó có chi phí mua theme
Bạn muốn tìm đến một giải pháp an toàn tuyệt đối, theme chính hãng từ nhà cung cấp
Được hỗ trợ update theme khi có phiên bản mới
Vậy đây là chương trình dành cho bạn.

Danh sách Theme – Plugin mua chung
Theme Junkie trị giá 99$ hỗ trợ update trọn đời

Đánh giá, nhà cung cấp theme Junkie đã nổi tiếng từ lâu. Hiện họ đang có theme hơn 50 theme trả phí. Với lối thiết kế đơn giản, chuẩn seo, theme cho tốc độ nhanh, không quá nhiều tính năng như những theme đa năng khác. Vì vậy nếu bạn là người yêu sự đơn giản nhưng hiệu quả thì theme Junkie có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Theme Junkie mạnh về mảng: blog, New & Magazine,… Một số theme nổi bật được biết đến nhiều: GoMedia, TheWorld, TrueNews, Newspaper

MyThemeShop trị giá 349$ sử dụng trọn đời

Hiện MyThemeShop đã có hơn 370000 khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua theme từ đây. Con số trên không hề nhỏ chút nào đối với một nhà cung cấp theme. Hiện MyThemeShop có hơn 100 theme và hơn 20 plugin tha hồ cho bạn lựa chọn.

Theme tại MyThemeShop vẫn luôn được cộng đồng đánh giá: load nhanh, thiết kế tinh tế, hiệu quả seo rất tốt. Ngoài ra họ còn có những plugin đình đám được nhiều người sử dụng, những cái tên được nhắc đến nhiều như: Content Locker Pro, WP Subscribe Pro, WP Notification Bar Pro, và mới đây có thêm URL Shortener Pro. Mình đã trải nghiệm thực tế cả 4 plugin kể trên, nói chung lại chỉ 2 từ “Hài lòng

Theme MythemeShop KHÔNG có gói Life time như theme Junkie, nên mình không mua được gói trọn đời nên chỉ có thể hỗ trợ bạn update trong vòng 1 năm. Năm tiếp theo để được update bạn có thể thanh toán 10$ để nhận bản update trong vòng 1 năm. Nếu bạn mua theme trực tiếp tại MythemeShop phí gia hạn hàng năm là 19$/năm. => Tham gia chương trình này bạn vẫn có thể tiết kiệm được 50% chi phí thanh toán mua theme vào những năm tiếp theo. Nếu không muốn nâng cấp phiên bản mới, bạn có thể sử dụng trọn đời phiên bản hiện tại mà không cần trả thêm một khoản phí nào

Genesis Framework trị giá 499.95$ sử dụng trọn đời

Đánh giá: Theme tại đây cực nhẹ, rất ít Javascript, cấu trúc html mạch lạc rõ ràng, tốc độ load trang như bay, hỗ trợ seo rất tốt. Phải thú thật một điều là: mình cũng là một tín đồ của Genis Framework và cũng đã bỏ ra không ít thời gian để mày mò cách custom child-theme của Genis.

Nếu bạn là người yêu tốc độ, yêu sự đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ thì Genesis Framework và child-theme là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Theme Genesis bản quyền sẽ bao gồm 1 theme chính và 1 child-theme. Nếu bạn muốn chỉnh sửa code thì hãy chỉnh sửa trong child-theme, theme chính khi có phiên bản mới bạn có thể tự cập nhật. Xem thêm về nhà cung cấp theme Genesis tại đây.

Lưu ý thêm: Theme Genesis Framework giao diện ban đầu khá đơn giản, nếu bạn là người mới sẽ tốn khá nhiều thời gian để custom lại cho giao diện theme đẹp hơn. Nếu bạn không rành về code, không muốn phải chỉnh sửa nhiều mà vẫn có một giao diện đẹp thì có thể lựa chọn theme tại MythemeShop để bắt đầu.

Plugin Wp-Rocket trị giá 199$ sử dụng trọn đời

Như các bạn đã biết, việc sử dụng mã nguồn mở wordpress mà lại không sử dụng cache thì đó là một thiếu sót to lớn. Trong kho plugin của wordpress cũng đã có nhiều plugin miễn phí khá tốt được biết đến như: WP Super Cache, Hyper Cache,…Nếu bạn chưa nghe đến Wp-rocket, có thể là do giá của nó khá cao đối với người Việt, nên plugin này ít được biết đến hơn.

Đây được xem là plugin tạo cache thần thánh hiện được nhiều website lớn hiện nay tin tưởng sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà plugin này có thể cạnh tranh được với những plugin miễn phí ngoài kia và bán với mức giá cao như vậy. Thật sự đây là plugin tạo cache rất tuyệt vời!

Plugin Wp-Rocket có gói Unlimit site, khi bạn cài đặt plugin sẽ tự động nhận key bản quyền. Xem thêm bài viết hướng dẫn cài WP-Rocket

 

Giá theme Plugin mua chung

Bạn có thể mua theme hoặc plugin bất kỳ trong danh sách kể trên đồng giá là 200.000VNĐ. Nếu bạn mua từ theme thứ 2 trở đi giá sẽ giảm 50% chỉ còn 100.000VNĐ.

Thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng (Nên dùng vì giá rẻ hơn), thanh toán Paypal giá quy đổi 1$ = 20.000VNĐ. Thông tin thanh toán trao đổi trực tiếp qua khung livechat phía dưới.

Mua chung Theme WordPress bản quyền
5 (100%) 1 vote

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

Đăng Ký nhận Khuyến Mãi

Nhận mã giảm giá, Voucher qua Email