Trang chủ » Quà tặng » Mua hosting chất lượng Tặng Theme Plugin bản quyền

Mua hosting chất lượng Tặng Theme Plugin bản quyền

Nhiều bạn mới xây dựng website kinh phí còn hạn hẹp, trong khi để có một trang web chuyên nghiệp sẽ cần một số khoản phí nhất định như: tên miền, hosting, theme – plugin (trả phí). Bài viết này mình sẽ nói chủ yếu nói về vấn đề Theme và Plugin trả phí.

Chi phí mua Theme bản quyền

Với nhà cung cấp theme nổi tiếng như Theme Junkie Theme tại đây có giá 39$ 1 theme (hỗ trợ update 1 năm), để được update life time bạn phải mua gói 99$. Với theme tại MythemeShop giá theme tại đây khoảng 59$ cho mỗi theme, một mức giá không hề rẻ cho người mới bắt đầu. Hiện tại mình đang mở chương trình tặng theme bản quyền khi mua hosting chất lượng thông qua link giới thiệu từ RVGG, bạn có thể tham gia chương trình này để tiết kiệm chi phí ban đầu khi mua theme.

Danh sách quà tặng:

Theme Junkie trị giá 99$ hỗ trợ update trọn đời
MyThemeShop trị giá 349$ sử dụng trọn đời
Genesis Framework trị giá 499.95$ sử dụng trọn đời
Plugin Wp-Rocket trị giá 199$ sử dụng trọn đời

Làm thế nào để nhận được quà tặng

Để tham gia chương trình nhận quà tặng khủng từ RVGG, bạn có thể mua hosting thông qua link giới thiệu từ RVGG. (Bạn lưu ý: Thời gian thanh toán mua host tối thiểu phải từ 1 năm trở lên thì mới nhận được quà tặng).

Sau một thời gian dài sử dụng wordpress, từng thuê host ở khá nhiều nhà cung cấp hosting nổi tiếng, mình đã tuyển chọn được một số nhà cung cấp hosting chất lượng để giới thiệu. Dưới đây là danh sách những nhà cung cấp hosting chất lượng, giá tốt:

Hosting tầm giá rẻ

StableHost: hosting giá rẻ khuyên dùng, có coupon giảm giá 50% trọn đời. Sharehost tại đây sử dụng Full ổ cứng SSD Raid-10 giúp tăng tốc website cho tốc độ vượt trội, sử dụng Lite Speed Webserver để tối ưu cache, miễn phí SSL. Hơn thế nữa, kể từ tháng 05/2017 StableHost đã mở thêm location tại Singapore khiến hosting tại đây càng chất lượng hơn.
HawkHost: Giá siêu rẻ, sử dụng Full ổ cứng SSD, miễn phí SSL, có coupon giảm 25% trọn đời. Có Location tại Singapore và Honkong, tuy nhiên khả năng chịu tải và độ trâu bò thì sẽ có phần thua stablehost. Với những site nhỏ được tối ưu mã nguồn tốt, sử dụng plugin phù hợp thì chạy vẫn rất ok, mượt mà.
Khi mua những gói host giá rẻ kể trên, bạn được tặng 2 Theme hoặc Plugin trả phí bất kỳ trong bộ quà tặng kể trên

Hosting chất lượng cao

Nếu những gói host kể trên không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn, lúc này bạn có thể tham khảo những gói host cao cấp hơn dưới đây:

HawkHost gói Semi Dedicated Hosting (Nestling hoặc Talon): Ngoài gói host chủ đạo là gói host chủ đạo là (Primary và Pro) HawkHost còn cung cấp cho bạn sự lựa chọn khác nếu bạn muốn sử dụng gói dịch vụ cao hơn. Cụ thể với gói Nestling bạn sẽ thấy một số thông số nổi bật sau:
2 Full CPUs (gói giá rẻ là 1 CPU)
2 GB Ram (gói giá rẻ họ không đề cập đến, nhưng ngầm hiểu với nhau là 1 GB Ram, nếu bạn hỏi thì họ sẽ trả lời)
20GB dung lượng lưu trữ (cần nhấn mạnh thêm là 20GB không hề ít một chút nào, bạn có thể tạo ra hàng ngàn,đến vài ngàn bài viết nhiều hình ảnh – nếu hình ảnh của bạn đã được tối ưu tốt)
Giới hạn số lượng người dùng trên 1 server, điều này cũng hợp lý thôi, bạn trả nhiều tiền hơn thì chắc chắn bạn sẽ được họ đảm bảo quyền lợi. Nói chung là với gói này bạn sẽ trải nghiệm tốc độ vượt trội hơn hẳn.
Thực tế tài nguyên của gói này tương đương với bạn sử dụng VPS.

A2Hosting – Hosting chất lượng cao, bảo mật, tốc độ nhanh khi về Việt Nam vì có Location tại Singapore.

Ưu điểm của nhà cung cấp này:
Có LiveChat hỗ trợ 24/7 giải đáp nhiệt tình những vấn đề liên quan mà bạn gặp phải
Có mã giảm giá giảm 51%,
Uptime cực kỳ cao, bảo mật tốt được tích hợp sẵn Hackscan
Đăng ký dễ dàng nhanh chóng, không cần Verify này nọ
Sử dụng bảng điều khiển Cpanel mới nhất, thân thiện với người sử dụng, dễ làm quen ngay cả bạn là người mới bắt đầu

DreamHost – Hosting ở đây vẫn nổi tiếng là chịu tải trâu bò

Nếu website của bạn có lượng truy cập lớn vào cùng một thời điểm thì với những gói host giá rẻ ở trên sẽ khó lòng đáp ứng được, dẫn đến người dùng truy cập web sẽ bị tình trạng bị chậm, đơ, . Nhưng với DreamHost thì website của bạn vẫn có thể hoạt động mượt mà.

Khi mua host tại đây bạn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm 40% cùng với đó bạn sẽ được tặng Free 1 tên miền do bạn tự chọn. Với DreamHost thì tiếc là họ chưa có location tại Châu Á, cho nên tốc độ về Việt Nam có phần bị ảnh hưởng, nhưng bù lại host ở đây lại rất trâu bò, tính ổn định cao.
Với gói host chất lượng cao, bạn được chọn 4 theme hoặc plugin bất kỳ trong danh sách ở trên.

Lời kết

Bạn là người mới bắt đầu, cần tiết kiệm nhiều khoản chi phí, thì có thể tham gia chương trình quà tặng khủng này của RVGG. Nếu có thắc mắc liên quan, cần tư vấn chọn gói host phù hợp, bạn có thể để lại comment phía dưới bài viết, hoặc tìm mình ở khung livechat phía dưới.

Mua hosting chất lượng Tặng Theme Plugin bản quyền
5 (100%) 3 votes

Tham gia bình luận tại Website

Đăng câu hỏi bạn đang thắc mắc, chia sẻ cảm nghĩ về website. Hi vọng những bài viết từ website sẽ hữu ích đối với bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nhận tin khuyến mãi hấp dẫn nhất qua email

Đăng ký thành công. Bạn hãy check mail để xác nhận đăng ký!

Đã có lỗi xảy ra